Bigstar “Trao sản phẩm – Nhận niềm tin”

Top 6 mẫu máy thái thịt sống dùng để cắt thịt heo bò gà đáng mua nhất 2019

Không hẳn rằng ai cũng có thể biết lựa chọn để mua được một chiếc máy thái thịt phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn đang cần mua máy thái thịt sống ngay bây giờ nhưng bạn đang rất phân vân lựa chọn sản phẩm nào, mua ở công ty nào thì ngay lúc này bạn đang rất may mắn vì đã đọc được bài viết chia sẽ này.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ những băn khoăn mà người cần mua máy thái thịt sống đang gặp phải:

  •  Máy có nhiều loại hay không?
  • Máy có thể cắt thịt cho ra độ dày mỏng theo ý mình được không?
  • Nhiều máy như vậy thì biết lựa chọn máy thái thịt tươi sống nào rẻ nhất, phù hợp nhất với công việc việc và túi tiền?
  • Lưỡi dao máy cắt thịt sau này bị cùn, bị hư có thay thể hay mài được không?
  • Công ty nào bán máy uy tín, bảo hành chu đáo? và còn rất rất nhiều cầu hỏi nữa mà nếu bạn là người cần mua máy thái thịt thì đều gặp phải.

 

Phân vân lựa chọn máy thái thịt

Là đơn vị đã cung cấp hàng ngàn chiếc máy thái thịt ra thị trường từ năm 2014 đến 2018, đồng thời trong quá trình hoạt động kinh doanh chúng tôi nhận được nhiều thông tin phản hồi từ những Quý khách hàng đã mua để sử dụng.

Vì vậy để mang đến cho những bạn đang cần mua máy thái thịt phục vụ cho công việc của nhà hàng, quán ăn. Điện Máy BigStar xin được chia sẽ tới các bạn 6 Mẫu máy thái thịt sống chuyên dùng để cắt thịt heo, thịt gà và thịt bò sống đã được chúng tôi tổng kết là những sản phẩm có độ bền cao, sử dụng dễ dàng, giá thành vừa túi tiền nhất.

Dưới đây là những sản phẩm nằm trong Top 6 Máy thái thịt sống đáng mua nhất trong năm 2019, thông tin chúng tôi sẽ cập nhật  liên tục khi có sản phẩm mới về.

top-5-máy-thái-thịt

RS-70D là sản phẩm mini được dùng ở quán có lượng cắt thịt tương đối ít, có thể là một ngày chưa cắt đến 10kg thịt. Ưu điểm nhận thấy rõ nhất của sản phẩm này nằm ở giá thành. Máy thái thịt sống RS-70D có giá bán rẻ nhất phân khúc, hiện tại Điện Máy BigStar đang phân phối sản phẩm này ra thị trường mở mức giá là 2.400.000đ.Sản phẩm RS-70D có thể cho ra những miệng thịt dày mỏng 2mm; 2.5mm và 3.5mm. Nhưng mỗi độ dày mỏng là một sản phẩm, tức sẽ có máy RS-70D 2mm, RS-70D 2.5mm và RS-70D 3.5mm. Vì vậy nếu muốn thái nhiều độ dày mỏng khách nhau thì bạn phải mua thêm máy chứ không thể thay thế bộ dao khác vào được.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Tôi sử dụng máy để bán bún thịt nướng nên tôi thấy máy rất tiện dụng, giúp tôi rất nhiều.
chị Trâm bán bún
Khách hàng Nguyễn Ngọc Trâm
Bán bún thịt nướng Quận 11 - TP HCM
 

CT-10 là sản phẩm về cơ bản khá giống với sản phẩm RS-70D về động cơ cũng như kết cấu bên trong máy. Kích thước máy CT-10 lớn hơn và vuông, gọn hơn so với RS-70D. Điều đặc biệt nhất của sản phẩm CT-10 chính là vỏ máy làm hoàn toàn bằng inox sáng đẹp.

Cũng giống với RS-70D, sản phẩm CT-10 có 3 loại lưỡi dao là 2mm; 2.5mm và 3.5mm. Mỗi loại dao là mỗi máy và bạn cũng không thể thay đổi độ dày mỏng của lát thịt, nếu muốn cắt dày mỏng khác nhau thì bạn sẽ phải mua thêm máy khác.

Giá bán của sản phẩm CT-10: 3.400.000đ

Tôi thấy máy này nhỏ nhỏ mà giúp tôi nhiều lắm đấy, cắt rất nhanh lát thịt lại đều tăm tắm.
Khách hàng Chị Thu
Bán hủ tiếu Quận 4

Sản phẩm DQ-1 là sản phẩm đá có chỗ đứng trên thị trường máy thái thịt từ rất lâu rồi. DQ-1 có động cơ rất mạnh và chạy rất khoẻ, công suất lên tới 1 ngựa.

Máy có kết cấu vững chắc, hệ thống khung sườn bên trong máy được bố trí khoá học và chắc chắn vì vậy trọng lượng của máy lên tới 47kg.

Toàn bộ vỏ máy được làm bằng inox cực dày nên máy rất khó bị móp méo. Máy thái thịt sống DQ-1 có lưỡi dao cố định độ dày mỏng như 2 dòng sản phẩm trên vì vậy mà một máy chỉ cắt ra được một loại thịt có độ dày mỏng cố định. 

Nếu bạn không cắt quá nhiều loại thịt, chỉ chuyển cắt một loại thịt có độ dày mỏng giống nhau thì sản phẩm QD-1 là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn không thể bỏ qua. Động cơ mạnh mẽ, lưỡi dao sắc bén sẽ cắt ra hàng loạt lát thịt một cách nhẹ nhàng và ngọt ngào. 

Khác với 2 sản phẩm RS-70D và CT-10, sản phẩm DQ-1 có tổng cộng 4 loại dao dày mỏng như sau: 2mm; 2.5mm; 3.5mm và 5mm. Mỗi loại dao là mỗi máy và bạn cũng không thể thay đổi độ dày mỏng của lát thịt, nếu muốn cắt dày mỏng khác nhau thì bạn sẽ phải mua thêm máy khác.

Giá bán của sản phẩm DQ-1 từ: 8.000.000đ

Máy chạy rất khoẻ, thả thịt vào miệng máy là 1giây sau sẽ có hàng chục miếng thịt nằm ở khay rồi. Tôi đã sử dụng 2 cái máy này rồi.
Khách hàng Chị Nguyễn Hồng Hạnh
Quán cơm tấm ở Bình Dương
 

Sự khác biệt đã bắt đầu kể từ khi sản phẩm máy thái thịt sống QX-250 xuất hiện trên thị trường.

QX-250 đã giải quyết được nút thắt về việc những sản phẩm trước đây mỗi máy chỉ cắt ra một độ dày duy nhất. Với sản phẩm QX-250 bạn chỉ việc mua thêm bộ dao có độ dày theo ý của bạn để lắp vào máy là xong.

Mỗi sản phẩm QX-250 hoàn chỉnh bao gồm thân máy và một bộ dao đi kèm, bộ dao đi kèm này bạn có thể chọn độ dày theo ý bạn, nếu muốn cắt thêm loại thịt có độ dày khác thì bạn mua thêm bộ dao khác để thay thế. Việc thay thế bộ dao rất dễ dàng, bạn chỉ cần 2 phút để thực hiện công việc thay đổi bộ dao.

Không phải nhiều công năng vậy mà QX-250 có kích thước lớn, ngược lại sản phẩm QX-250 lại có kích thước rất nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 32Kg. Bạn cóp thể đặt máy trên bàn hoặc dưới sàn để sử dụng.

Giá bán sản phẩm QX-250 bao gồm thân máy và 1 bộ dao là: 9.500.000đ

Quán của tôi có lúc cắt thịt lát dày, lúc cắt thịt lát mỏng để làm nhiều món. Từ lúc có máy QX-250 tôi đã bớt nặng nhọc rất nhiều. Chúc Điện Máy BigStar phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
Phở Vin
Khách hàng Chú Hùng
Quán Phở Vin ở TP HCM

JZ là sản phẩm chuyên dùng để thái thịt bò, có thể để làm món tái, món xào hay món né. Sản phẩm JZ cũng rất được lòng các hộ chuyên bán thịt bò hay những cơ sở làm đám tiệc. Nếu bạn muốn một sản phẩm chuyên thái thịt bò và mong muốn chiếc máy đó phải có độ bền cao nhất, sức mạnh nhất thì JZ là sản phẩm đáng để bỏ tiền mua nhất.

Sản phẩm JZ không thể thay thế bộ dao để tăng giảm độ dày mỏng như sản phấm QX-250 được. Hiện nay chúng tôi đang bán 2 loại máy JZ là máy 2m chuyên cắt thịt bò tươi sống làm món tái bán phở và máy 2.5mm cắt dày hơn một chút, chuyên dụng để làm món xào hoặc món né.

Hiện tại sản phẩm máy thái thịt bò tươi sống JZ đang được bán với giá: 14.200.000đ.

Hệ thống Bò né 3 Ngon của chúng tôi rất hài lòng với sản phẩm JZ. Hàng ngày chúng tôi phải thái hàng trăm kg thịt bò, nếu không có máy JZ có lẽ chúng tôi sẽ rất vất vả.
Bò né 3 Ngon
Khách hàng thân thiết - Chuỗi Bò né 3 Ngon
Hệ thống chuỗi Bò né 3 Ngon

Sản phẩm QW là trợ thủ vô cùng đắc lực cho những cớ sở chế biến suất ăn công nghiệp số lượng nhiều. Máy có thiết kế khá giống với sản phẩm QX-250, điểm khác biệt lớn nhất đó chính là kính thước của QW rất lớn, bộ dao cũng rất lớn và mô tơ rất mạnh, lên tới 1.5HP.

Với sản phẩm QW bạn có thể cắt được hàng trắm kg thịt trong một tiếng, khổ thịt bạn đưa vào miệng máy để cắt có thể là kích thước lớn vì miệng máy rất lớn.

Cũng giống với sản phẩm QX, máy thái thịt sống QW cũng có thể rút rời bộ dao ra để thay thế bộ dao có độ dày khác vào được. Có những bộ dao có độ dày như sau: 2.5mm; 3mm; 3.5mm, 5mm, 7mm (chế lại); 10mm (chế lại); 15-20mm (chế lại). Một bộ máy đầy đủ ban đầu khi bạn mua bao gồm một thân máy và một bộ dao đi kèm, bộ dao bạn có thể lựa chọn độ dày mỏng phù hợp cho công việc của mình. Nếu có nhu cầu cắt ra miếng thịt có độ dày mỏng khác nữa thì bạn sẽ mua thêm bộ dao khác.

Giá máy QW là: 20.400.000đ

Chúng tôi đang sử dụng rất nhiều sản phẩm của Điện Máy BigStar cung cấp, trong đó sản phẩm máy thái thịt sống QW là một trong số sản phẩm đã làm gia tăng năng suất của công ty chúng tôi rất nhiều, giảm bớt chi phí nhân công đáng kể.
suất ăn công nghiệp vũng tàu
Khách hàng Công ty Suất Ăn Công Ngiệp Vũng Tàu
Công ty Suất Ăn Công Nghiệp tại Thành Phó Vũng Tàu

Trên đây là danh sách Top 6 sản phẩm máy thái thịt sống đáng mua nhất trong năm 2019. Hy vong qua bài viết này bạn đã hình dung ra được phần nào về sản phẩm máy thái thịt mà bạn đang cần mua.

Điện Máy BigStar là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm máy chế biến thực phẩm. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực và sự nhiệt huyết vì khách hàng, chúng tôi sẽ luôn luôn nỗ lực để mang lại giá trị tốt nhất đến với khách hàng.

Mọi ý kiến, thắc mắc bạn có thể để lại bình luận ở dưới hoặc bạn cũng có thể gọi ngày cho chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhé.

Giỏ hàng
Gọi ngay