Tủ ủ bột 16 khay Berjaya 1DPF-16 thiết kế sang trọng, tiết kiệm chi phí
Tủ ủ bột 16 khay Berjaya 1DPF-16 là thiết bị giúp bạn rút ngắn thời gian cho công đoạn ủ bột làm bánh mì. Ưu điểm của tủ là có thể ủ được một lượng bột lớn cùng lúc. Sản phẩm này rất thích hợp sử dụng tại các cửa hàng kinh doanh bánh, sản xuất bánh, bếp ăn công nghiệp,…vv.
Hơn thế nữa, hàng ngày công việc ủ bột bánh thủ công sẽ làm bạn mất từ vài tiếng đến nửa ngày. Thế nhưng, chỉ với tủ ủ bột Berjaya 1DPF-16 bạn sẽ mất khoảng 2 giờ đồng hồ. Mà chất lượng bột bánh vẫn nở đều, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đầu tư.
Sản phẩm tham khảo: Tủ ủ bột bánh mì 16 khay
Đặc điểm cấu tạo của Tủ ủ bột 16 khay Berjaya 1DPF-16
– Khung tủ được làm từ chất liệu thép bền bỉ. Và các bộ phận khác cũng được thiết kế bằng vật liệu inox 304 cao cấp, không gỉ.
– Cửa tủ được làm bằng kính cường lực với độ sáng bóng. Thiết kế này giúp bạn dễ dàng quan sát quá trình bột lên men. Kính cửa tủ có khả năng chịu lực và chịu sốc nhiệt tốt.
– Bảng điều khiển thông minh với các chức năng chính là: Nút bật nguồn, đèn hiển thị sương mù, đèn hiển thị nhiệt độ và núm điều chỉnh sương mù.
– Khoang tủ và các khay đựng bột rộng.
– Cửa kính tủ có tay nắm dạng chìm.
– Tủ ủ bột Berjaya có 2 chế độ: Chế độ ủ nhiệt độ nóng và chế độ ủ nhiệt độ ẩm
– Hệ thống làm nóng không khí có thể tỏa đều khắp không gian bên trong tủ. Giúp bột lên men đều khắp các khay.
– Dòng tủ này còn có khả năng tiết kiệm điện. Tối ưu chi phí sản xuất cho người dùng.
– Hơi nước được tạo ra sau khi tủ ủ bột được khởi động trong 6 phút. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể.
Hướng dẫn sử dụng tủ ủ bột 16 khay Berjaya 1DPF-16
Bảng điều khiển của tủ ủ bột sẽ bao gồm 3 nút điều chỉnh là: độ ẩm, nhiệt độ và nút nguồn.
+ Bước 1: Trước khi ủ bột, bạn cần mở công tắt lò và cài đặt nhiệt độ thích hợp.
+ Bước 2: Để tủ khởi động từ 15 – 30 phút trước khi cho bột vào ủ. Để nhiệt độ và độ ẩm đi vào ổn định.
+ Bước 3: Khi tủ đã hoạt động ổn định, bạn có thể cho các khay bột đã se vào ủ.
+ Bước 4: Thời gian trung bình để hoàn thành 1 lần ủ là khoảng 40-45 phút. Đến khi bột đã đạt được độ nở cần thiết thì bạn có thể lấy ra và cho vào lò nướng.
Lưu ý khi sử dụng tủ ủ bột 16 khay Berjaya 1DPF-16
– Thường xuyên kiểm tra nguồn điện và nguồn cấp nước cho tủ trước khi sử dụng.
– Trước khi sử dụng, bạn nên cài đặt nhiệt độ và độ ẩm phù hợp.
– Do tủ ủ bột không được trang bị chế độ hẹn giờ. Nên bạn cần tự canh thời gian và quan sát bột đã đủ độ nở chưa.
– Nên lắp một bộ CP riêng cho tủ. Nhằm đảm bảo an toàn điện trong quá trình sử dụng.
Trường –
Tủ ủ nhanh, bánh mì nở đều đẹp, không hao điện