Tủ hấp bánh bao điện 4 khay TC-NK4D bảo đảm an toàn, năng suất cao
Tủ hấp bánh bao điện 4 khay TC-NK4D đang là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất ở phân khúc giá rẻ, phù hợp với số đông khách hàng trong nhiều năm trở lại đây.
Cấu tạo của tủ hấp bánh bao điện 4 khay TC-NK4D
+ Tủ hấp bánh bao điện sử dụng các thanh điện trở làm sôi nước và là chín bánh bằng hơi ở nhiệt độ cao.
+ Thành tủ có 2 lớp, ở giữa là foam cách nhiệt. Bảo toàn nhiệt bên trong, cách nhiệt bên ngoài.
+ Viền tủ có gioang cao su giúp đậy tủ kín hơi.
+ Tủ hấp bánh bao điện có khoang chứa nước với hệ thống thanh nhiệt và phao chống tràn.
+ Phao chống tràn hoạt động tự động. Mở van nước khi thiếu nước và đóng van khi đầy nước.
+ Thanh nhiệt sinh nhiệt tốt, có thể thay thế nếu hỏng hóc.
+ Sau tủ có van xả hơi để cân bằng áp suất trong tủ.
+ Có mối tiếp mát nối đất để đảm bảo tối đa an toàn điện.
+ Có van xả nước ở dưới đáy tủ.
+ Chân đế tủ hấp bánh bao công nghiệp bằng điện được lắp bánh xe có chốt khóa.
Ưu điểm nổi bật của tủ hấp bánh bao điện 4 khay TC-NK4D
- Lên hơi đều giúp bánh chín đều tất cả các khay.
- Năng suất cao từ 15 – 18 bánh/ khay, hao hụt 0%.
- Đun nấu tự động hoàn toàn, tiết kiệm chi phí.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Chất liệu chính là Inox cao cấp, độ bền từ 3- 5 năm
- Kết cấu tủ hấp bánh bao là một khối kín cấu tạo bởi 2 lớp inox. Ở giữa là một lớp cách nhiệt bằng bông thủy tinh giúp giữ nhiệt tốt, rút ngắn thời gian nấu cơm. Đồng thời cách nhiệt cho lớp vỏ tủ bên ngoài, không gây bỏng cho người sử dụng.
- TC-NK4D sử dụng nguồn điện gia đình 220V, hệ thống cấp nhiệt và cấp nước tự động.
- Khay hấp của tủ hấp bánh bao TC-NK4D cũng được làm bằng inox không gỉ nên rất an toàn vệ sinh trong chế biến thực phẩm
- Ngoài ra, dòng tủ hấp bánh bao bằng điện này còn dùng để nấu hấp nhiều loại thực phẩm như nấu cơm, hấp xôi, giò chả, xúc xích, hải sản…vv.
Video sản phẩm
Lưu ý khi sử dụng tủ hấp bánh bao điện 4 khay TC-NK4D
Kiểm tra khoang chứa nước, đảm bảo có nước rồi mới hấp để tránh làm cháy thanh nhiệt.
Mở van nguồn nước để nước cấp liên tục suốt quá trình hấp.
Nếu muốn có chiếc bánh bao thơm ngon, bạn cần đợi tủ nóng đủ hơi khoảng 15 -20 phút mới cho khay bánh vào hấp.
Trong quá trình nấu nếu cần mở tủ phải đứng nép bên cánh tủ để tránh hơi nóng phả vào người gây bỏng
Phải sử dụng khay chuyên dụng cho hấp bánh bao. Tuyệt đối không được dùng khay nấu cơm để hấp bánh.
Sản phẩm tham khảo: Tủ ủ bột bánh mì 16 khay, Lò nướng bánh trung thu, Máy chia bột làm bánh mì
Thế Ân (xác minh chủ tài khoản) –
Tủ hơi nhỏ nhưng dùng ổn đinh, bánh chín không bị sượng