Tủ bánh kem 4 tầng 1m5 hiện đại bảo quản bánh tốt, tiết kiệm điện
Tủ bánh kem 4 tầng 1m5 với kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng, đá đen, trắng, vàng,… với giá thành rẻ chất lượng cao. Tủ được thiết kế 4 tầng nên phù hợp với những tiệm bánh có không gian rộng. Mô hình kinh doanh lớn, trung tâm thương mại,…
Tủ có tính năng trưng bày và bảo quản đa dạng các loại bánh như: bánh ngọt, bánh kem, bánh bông lan… và luôn được bảo quản trong nhiệt độ thích hợp nhất từ 2- 8 độ C. Giúp bánh luôn mềm ẩm như vừa được làm xong. Những chiếc bánh kem thành phẩm sẽ được bảo quản một cách tốt nhất, lên đến 5- 7 ngày.
Những ưu điểm nổi bật của tủ bánh kem 4 tầng 1m5
Tủ được thiết kế sang trọng, gọn gàng nhưng lại có thể trưng bày số lượng bánh nhiều. Với 4 tầng để bánh vừa tiết kiệm diện tích mà lại tận dụng được tối đa không gian trưng bày bánh. Tủ bánh kem được làm từ chất liệu thép không gỉ có độ sáng bóng cao.
Tủ được thiết kế kính dày dặn cách nhiệt, chống va đập hiệu quả nên độ bền cao. Không giống các loại kính mỏng thông thường dễ nứt vỡ, chống va đập hiệu quả. Bên trong tủ có trang bị hệ thống sấy kính, đảm bảo cho kính luôn sáng bóng.
Mỗi tầng bánh của tủ đều được gắn đèn led làm nổi bật và tôn lên vẻ đẹp của những chiếc bánh trưng bày trong tủ. Ngoài ra còn giúp khách hàng dễ dàng quan sát bánh bên trong tủ.
Tủ được thiết kế hiện đại, kín đảm bảo giữ cho bánh luôn ở môi trường nhiệt độ tốt nhất và có độ ẩm 95%. Không bị khô và bảo quản thời gian lâu hơn. Nhiệt độ trong tủ trưng bày bánh kem luôn được giữ ở mức 2- 8°C. Bảo quản bánh rất tốt, không bị chảy kem, đặc biệt trong mùa hè thì tủ lạnh trưng bày như vậy đặc biệt cần thiết.
Tủ được làm lạnh bằng dàn lạnh trực tiếp kết hợp với quạt gió, máy làm lạnh nhập chính hãng đến từ thương hiệu Secop hoặc Embraco. Với dải nhiệt độ 2ºC ~ 8ºC đảm bảo bánh được bảo quản trong môi trường tốt nhất.
Tủ được trang bị 4 bánh xe chịu lực, khi cần thiết có thể di chuyển tủ dễ dàng đến những nơi mong muốn.
Những lưu ý khi sử dụng tủ bánh kem 4 tầng 1m5
Tránh để tủ ở nơi có ánh nắng trực tiếp chiều vào tủ. Để hạn chế nhiệt độ của môi trường cũng như độ bền của tủ trưng bày.
Tủ phải được thường xuyên kiểm tra, vệ sinh, lau chùi. Tránh để bánh kem rơi xuống dưới block máy làm tắc đường thoát nước của tủ.
Sau khi di chuyển tủ xong, không nên cắm điện cho tủ chạy luôn. Phải để một khoảng thời gian để cho tủ ổn định gas mới được cắm tủ vận hành.
Lưu ý: Bạn cần tắt chức năng sấy kính ngay sau khi tủ bánh kem hết đọng sương trên mặt kính. Việc sấy kính liên tục trong thời gian dài có thể gây ra tình trạng tủ bị nóng, làm giảm nhiệt lạnh và độ bền chức năng sấy kính.
Khi đó kính sẽ được sấy nóng và trở lên sáng bóng. Để tiết kiệm thời gian và để cho máy sấy kính không phải hoạt động lâu chúng ta nên dùng khăn bông lau sạch nước ở bề mặt bên ngoài tủ.
Nếu chúng ta bật máy sấy kính quá lâu hoặc quên không tắt sấy kính. Làm cho nhiệt độ bề mặt tủ bánh tăng lên dẫn đến hư hỏng, cháy sấy kính.
Video thiết bị đông mát BigCool
Sản phẩm tham khảo: Tủ trưng bày bánh, Tủ mát, Tủ đông công nghiệp
Trần Thị Quỳnh –
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, mua xong còn gọi lại xác nhận, hướng dẫn sử dụng nữa mà mình biết rồi hihi
Đỗ Như Đào –
Tủ bảo quản bánh rất tốt, để được 7 ngày mà bánh vẫn còn ngon, vẫn mềm và không bị khô. Mình rất hài lòng về sản phẩm này