Nồi nấu trân châu tự động 5L đa năng, tiện ích
Nồi nấu trân châu tự động 5L thiết bị giúp bạn có thể nấu được trân châu mềm, dẻo, một các đơn giản và tiết kiệm thời gian. Các cửa hàng đồ uống có thể tư tin phục vị cho khách những hạt trân châu ngon nhất, đảm bảo đúng tiểu chuẩn nhất.
Đây còn được xem là một chiếc nồi đa năng khi không những nấu được trân châu mà còn có thêm các chế độ ủ trân châu, làm ấm trân châu. Đồng thời còn sử dụng được để nấu các loại topping khác nhau đậu đỏ, khoai viên, pudding trứng,…
Cấu tạo nổi bật của nồi nấu trân châu tự động 5L
Nồi nấu trân châu tự động với thiết kế nắp hợp lý, sử dụng công nghệ thoát hơi nước, chống tràn, chống cháy. Do đó có thể yên tâm thao tác trên bàn phím cảm ứng dễ sử dụng. Chỉ cần bấm một nút duy nhất và máy sẽ hoàn thành công việc của bạn.
Bộ phận nồi bên trong được thiết kế đặc biệt với cấu tạo 3 lớp: lớp dẫn nhiệt; lớp dẫn nhiệt đồng nhất, lớp phủ chống dính.
Nắp của nồi được thiết kế inox thông minh với công nghệ thoát hơi nước, chống tràn.
Ngoài ra, nồi nấu trân châu tự động còn tích hợp công nghệ chống cháy. Giúp quá trình nấu trân châu tự động diễn ra chuyên nghiệp, an toàn. Đạt chất lượng hạt trân châu tốt nhất.
Ưu điểm của nồi nấu trân châu tự động 5L
Chỉ với 1 động tác bấm đơn giản, bạn đã có mẻ trân châu chín mềm, tiêu chuẩn mà không cần phải canh, trân châu chín tới, không sống, không nát, thơm mềm mại, dẻo dai.
Thêm vào đó, bạn có thể tùy chỉnh thời gian dễ dàng, hoặc cũng có thể sử dụng những khung chức năng sẵn có trên máy.
Với dung tích 5L bạn có thể thoải mái nấu đến 1kg trân châu chỉ trong một lần nấu. Với khối lượng trân châu như vậy đã đủ cho cửa hàng của bạn phục vụ tối đa nhu cầu của khách.
Khả năng làm việc cao như vậy, nhưng một chiếc nồi nấu trân châu tự động 5 lít như thế này chỉ có công suất 900W giúp hóa đơn tiền điện hàng tháng cửa hàng của bạn được tiết kiệm đáng kể.
Hướng dẫn sử dụng nồi nấu trân châu tự động 5L
Bước 1: Đun nước nấu trân châu
Cho nước vào nồi, cắm điện và bật công tắc khởi động. Ấn nút chọn chế độ đun.
Bước 2: Luộc trân châu
– Sau khi nước đã sôi, ấn nút điều chỉnh chức năng thì cho trân châu vào nồi để luộc.
– Chọn chế độ nấu trân châu hạt lớn/ nhỏ và cài đặt thời gian nấu theo thực tế bằng 2 nút (+) hoặc (-)
– Ấn nút nguồn để nấu.
Bước 3: Ủ trân châu
– Ấn nút điều chỉnh chức năng tiếp đó chọn chế độ ủ trân châu. Cài đặt thời gian ủ bằng 2 nút (+) hoặc (-). Ấn nút nguồn để bắt đầu ủ trân châu
Bước 4: Xả trân châu
– Ấn nút tắt nguồn sau đó mở nắp rồi và vớt trân châu ra. Xả trân châu bằng nước lạnh hoặc nước đá rồi để ráo nước. Điều này sẽ giúp cho trân châu không bị dính vào nhau.
Sản phẩm tham khảo: Máy xay cafe, Máy ép nước cốt dừa, Máy xay đậu nành
Hồng Ngọc –
Nồi nấu ra chất lượng chân châu rất ngon, chín mềm, rất dễ sử dụng