Nồi nấu trân châu tự động thiết bị tối ưu cho mọi cửa hàng đồ uống
Việc nấu được một nồi trân châu ngon, mềm dai và thơm chính là yếu tố giúp cho mọi quán trà sữa giữ chân được những vị khách của mình. Với nồi nấu trân châu tự động 16L bạn có thể phục vụ cho khách của mình những viên trân châu thơm ngon, mềm dẻo nhất. Nhờ khả năng nấu tự động, tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó còn tiết kiệm chi phí nhân sự. Nên thiết bị này được sử dụng phổ biến đối với mọi cửa hàng trà sữa hiện nay.
Những điều cần biết về nồi nấu trân châu tự động 16L
Thiết bị hiện đại, đa năng
Với nồi nấu trân châu tự động 16L kiểu mới này bạn có thể hoàn toàn có một nồi trân châu thơm ngon. Bạn chỉ cần cho hạt trân châu vào nồi, nồi sẽ tự động nấu chín trân châu mà không cần sự can thiệp của nhân công.
Thêm vào đó, bạn có thể tùy chỉnh thời gian dễ dàng. Hoặc cũng có thể sử dụng những khung chức năng sẵn có trên máy. Bởi vì ngoài chức năng nấu trân châu, chiếc nồi này còn có thể giúp bạn nấu các loại topping khác như pudding, đậu đỏ,… với chế độ chọn tích hợp sẵn có.
Thiết kế bền bỉ, tiện lợi
Nồi nấu trân châu tự động giúp bạn có thể thực hiện một lúc hai công việc. Bạn có thể vừa nấu trân châu vừa làm việc khác mà không lo chất lượng trân châu bị ảnh hưởng. Nắp nồi được làm bằng inox siêu bền, chắc chăn. Bên cạnh đó nắp nồi còn sử dụng công nghệ thoát hơi nước, chống tràn, chống cháy. Nên bạn có thể yên tâm thao tác trên bàn phím cảm ứng dễ sử dụng. Chỉ cần bấm một nút duy nhất và máy sẽ hoàn thành công việc của bạn.
Năng suất cao, tối ưu chi phí
Với dung tích 16L bạn có thể thoải mái nấu đến 3kg trân châu chỉ trong một lần nấu. Với khối lượng trân châu như vậy đã đủ cho cửa hàng của bạn phục vụ tối đa nhu cầu của khách.
Khả năng làm việc cao như vậy, nồi nấu trân châu tự động 16L có công suất 2200W. Giúp hóa đơn tiền điện hàng tháng cửa hàng của bạn được tiết kiệm đáng kể.
Khi sử dụng nồi nấu trân châu tự động không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị đồ phục vụ khách hàng. Mà còn giảm bớt chi phí nhân sự so với việc nấu trân châu theo phương pháp thủ công.
Cách sử dụng nồi nấu trân châu tự động 16L
Bạn chỉ cần cho một lượng nước vừa đủ theo khối lượng trân châu mà bạn muốn nấu theo tỉ lệ (1/3). Đến khi nước sôi thi bạn thả trân châu vào và đợi nối báo tín hiệu đã xong. Sau đó bạn vớt trân châu ra ngâm vào nước lạnh. Điều này sẽ giúp cho trân châu không bị dính vào nhau. Như vậy là bạn đã có một nồi trân châu ngon chuẩn vị cho mọi cốc trà sữa.
Sản phẩm tham khảo: Máy ép ly, Máy ép mía, Máy làm đá viên
Lan Anh –
Nồi nấy tốt, dễ sử dụng, giao hàng nhanh