Nồi nấu phở điện 50L Việt Nam giá rẻ, tiện lợi năng suất cao
Khi khách hàng mua sản phẩm tại Điện máy BigStar sẽ được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của mình. Việc làm này giúp nồi nấu phở điện Việt Nam có dung tích 50L phù hợp với không gian của nhà hàng, nhu cầu kinh doanh của bạn.
Cấu tạo nổi bật của nồi nấu phở điện 50L Việt Nam
Nồi nấu phở BigStar được làm toàn bộ từ Inox 304. Đây chính là chất liệu rất cứng cáp và chắc chắn. Inox 304 giúp bạn đảm bảo vệ sinh trong quá trình chế biến thực phẩm và hạn chế tối đa bụi bẩn, vết trầy xước trên bề mặt nồi.
Van xả nước dưới đáy nồi được đúc bằng đồng cao cấp, có khớp nối cúp xuống. Cấu tạo van xả to giúp bạn dễ dàng xả sạch nước trong quá trình vệ sinh nồi nấu phở.
Nắp nồi nấu phở 50L được thiết kế hình bán nguyệt. Bên trên nắp có tay cầm thuận tiện cho việc đóng mở.
Quai cầm chắc chắn, vững chãi. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau mỗi lần di chuyển nồi.
Bảng điều khiển hiện đại, khách hàng có thể thao tác, điều chỉnh nhiệt độ của nồi nấu phở dễ dàng hơn.
Nồi nấu phở 50L BIGSTAR còn được trang bị thêm sọt đựng xương inox chắc chắn. Dụng cụ này giúp nước dùng trong nồi được trong hơn rất nhiều.
Nồi nấu phở 50L của Điện máy BigStar được đặt trên chân hộp chắc chắn, tạo cảm giác an toàn cho người dùng.
Tiếp đó, nồi còn được thiết kế kèm theo một giỏ đựng xương bằng inox. Thiết kế này không chỉ thuận tiện cho người dùng. Mà còn khác hẳn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay.
Thanh nhiệt to và dài được đặt dưới đáy nồi giúp dẫn nhiệt tốt. Và đặc biệt là rút ngắn thời gian sôi, giữ được độ nóng cho nước dùng khi đã sôi.
Lưu ý quan trọng khi bảo quản nồi nấu phở 50L Việt Nam bằng điện
Bạn cần thường xuyên kiểm tra hệ thống van nước. Việc làm này nhằm giảm tình trạng nước rò rỉ ra ngoài. Đồng thời, đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng nồi phở.
Khi vệ sinh nồi cần chú ý thân nồi và thanh nhiệt được lau khô sau khi vệ sinh.
Thường xuyên kiểm tra lượng nước trong nồi. Đến một ngưỡng nước nào đó thì bạn phải đổ thêm. Không được để nước dùng cạn khi nồi còn đang hoạt động.
Sau mỗi lần sử dụng, bạn cần làm sạch van nước.
Không được nước lạnh ngay vào nồi sau khi sử dụng, Điều cần làm lúc này là chờ nhiệt độ trong nồi nấu phở giảm xuống mới bắt đầu vệ sinh.
Sản phẩm tham khảo: Lò nướng bánh công nghiệp, Máy trộn bột giá rẻ
Huỳnh Quang –
Nấu được nhiều nước dùng, dễ chùi rửa, lên nhiệt nấu nhanh. Nói chung là nồi nấu phở này dùng khá tốt, phù hợp giá tiền