Nồi nấu cháo 50L điện hiện đại, tiện dụng
Nồi nấu cháo 50L điện được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến. Là dòng sản phẩm cao cấp phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, căn tin, bếp ăn tập thể, trường học và các khu công nghiệp,… Ngoài nấu cháo nồi còn có khả năng nấu súp khai vị, hầm xương, nấu canh,… Đặc biệt, bạn không cần phải đứng khuấy trong quá trình nấu. Vì lẽ đó mà sản phẩm nồi nấu cháo công nghiệp 50L rất được ưa chuộng.
Cấu tạo chi tiết của nồi nấu cháo 50L điện
Toàn bộ bếp được làm từ inox 304 có độ bền cao, chắc chắn, không bị gỉ sét đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Đây là một trong những chất liệu được xếp hạng cao nhất trong ngành kĩ thuật cơ khí, ít bị biến dạng bởi ngoại lực tác động.
Thành nồi nấu cháo công nghiệp ở giữa là lớp cách nhiệt dày. Giúp nồi giữ nhiệt tốt hơn, quá trình nấu được diễn ra nhanh hơn. Bên cạnh đó lớp cách nhiệt còn đảm bảo an toàn cho người dùng nếu vô tình chạm vào nồi trong lúc nầu cũng không bị bỏng.
Nắp nồi cháo được thiết kế khá đặc biệt ấn tượng theo hình bán nguyệt. Khi cần mở nồi cháo, bạn chỉ cần mở nửa nắp nồi, như vậy nhiệt lượng trong nồi không thất thoát ra ngoài nhiều.
Phần chân đế nồi điện nấu cháo sử dụng inox có độ dày cao, khả năng chịu lực bền vững. Chân đế nồi được thiết kế theo kiểu hình trụ chắc chắn. Đảm bảo chịu được sức nặng của nồi cháo điện trong suốt thời gian dài hoạt động.
Bảng điều khiển của nồi được gắn trên thân bếp, gồm 2 núm điều chỉnh nhiệt độ của 2 thanh nhiệt riêng biệt. Khi bắt đầu nấu, bạn vặn mức nhiệt tối đa ở cả 2 thanh. Mất khoảng 30-40 phút để cháo sôi, sau đó bạn hạ nhiệt độ hoặc tắt bớt thanh nhiệt để hầm nhừ cháo. Như vậy sẽ giữ nóng cháo ở nhiệt độ mong muốn và tiết kiệm điện năng.
Những ưu điểm của nồi nấu cháo 50L điện
Nồi nấu cháo 50L sử dụng nhiên liệu điện, không độc hại như dùng than, củi hay gas như cách nấu truyền thống. Không gây ngột ngạt khó chịu, không làm ảnh hưởng đến không gian quán. Bảo vệ môi trường, sạch sẽ, tiết kiệm chi phí, sang trọng.
Nồi nấu cháo bằng điện hoạt động theo cơ chế đun cách thủy chống khê cháy. Cháo đun chín bằng hơi nên chín đều, thơm ngon và không sợ khê hay cháy. Chế độ ủ nóng bằng công suất nhỏ tiết kiệm điện năng.
Tiết kiệm điện, vì nồi nấu đậu sử dụng tủ điện công nghệ mới. Sử dụng chiết áp nên mức tiêu thụ điện năng giảm 30% so với tủ điện thông thường.
Nồi nấu cách nhiệt, giữ nóng bên trong nồi, không truyền nhiệt ra bên ngoài. Giúp tiết kiệm năng lượng và an toàn khi sử dụng.
Thao tác đơn giản, dễ sử dụng, không phải mất công trông coi bếp, chịu khói bụi, thân thiện với môi trường.
Dễ dàng vệ sinh, lau dọn sau khi sử dụng, chất liệu inox chống gỉ nên nồi lúc nào cũng sạch sẽ, sáng bóng như mới.
Một số lưu ý khi sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện 50L
Trong quá trình chúng ta sử dụng nồi nấu cháo chông nghiệp phải lưu ý mức nước. Chỉ có thể sử dụng nồi khi mức nước trong nồi đúng theo quy định của nhà sản xuất. Việc đun cháo mà không có nước sẽ làm cho nồi bị cháy hoặc nổ thanh nhiệt.
Sau khi sử dụng xong phải ngắt hệ thống điện, đồng thời nên vệ sinh nồi nấu cháo bằng điện. Xả hết cháo thừa ra ngoài bằng van xả ở đáy nồi. Dùng vòi rửa sạch phần cháo thừa sau đó dùng nước rửa bát như bình thường để làm sạch, xả lại bằng nước sạch. Đây là một trong những việc vô cùng hữu hiệu để giúp cho chúng ta có thể bảo vệ được nồi tốt hơn.
Khi vệ sinh nồi xong để khô ráo rồi mới tiếp tục sử dụng. Nên bảo quản nồi ở những nơi khô ráo và tránh tiếp xúc với nơi ẩm ướt. Vì điều này sẽ dễ dẫn đến tai nạn về điện, nên quý khách hàng cực kỳ lưu ý trong việc bảo quản nồi nấu cháo điện.
Sản phẩm tham khảo: Nồi nấu có cánh khuấy, Nồi nấu phở, Nồi nấu xôi
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.