Nồi hầm xương điện 80L hàng Việt Nam, thiết kế sang trọng thông minh tiện lợi
Điểm khác biệt và nồi bật của sản phẩm này so với các thiết bị nồi nấu phở Trung Quốc khác là được gia công hoàn toàn tại Việt Nam. Và nồi hầm xương điện 80L BigStar còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như không khói bụi, nhiên liệu tiêu tốn chỉ tương đương với sử dụng gas, vô cùng tiết kiệm.
Sản phẩm tham khảo: Nồi nấu phở bằng điện 50L, Nồi nhúng bánh phở 60L
Cấu tạo chi tiết về nồi hầm xương điện 80L Việt Nam
– Toàn bộ nồi hầm xương của BigStar được làm bằng inox 304 cao cấp. Do đó, sản phẩm rất dễ vệ sinh, sáng bóng và không bị rỉ sét.
– Thành nồi bao gồm 2 lớp inox. Ở giữa chứa bông thủy tinh cách nhiệt giúp xung quanh nồi không bị nóng và giữ nhiệt tốt.
– Bên trong nồi có sử dụng 2 thanh nhiệt công suất cao. Giúp thời gian đun sôi nước dùng nhanh chóng hơn. Nồi hầm xương 80L có chứa sọt xương. Loại sọt này cũng được cấu tạo bằng inox giúp xương vụn không bị lọt vào nước lèo. Giúp cho nước trong hơn, không tốn thời gian vớt xương.
– Công tắc, đèn báo, núm điều chỉnh thanh nhiệt được sắp xếp ngay dưới thân nồi vô cùng hợp lý. Bộ điều khiến này có thể điều chỉnh nhanh, linh hoạt.
– Van xả của nồi hầm xương điện thuộc loại cỡ lớn được trang bị để lấy nước dùng nhanh và vệ sinh nồi dễ dàng hơn.
– Chân nồi được thiết kế chắc chắn, tiết kiệm diện tích tối ưu.
Nồi hầm xương điện 80L là thiết bị nhà bếp đa năng
+ Nồi nấu phở hay còn gọi là nồi hầm xương 80L là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công việc hầm xương nặng nhọc, tốn thời gian.. Bởi vì, để hầm xương bạn cần ít nhất từ 8-10 giờ đồng hồ. Nếu xương được ninh càng lâu thì nước dùng càng ngọt và đậm đà.
+ Những quán bún phở có quy mô vừa và nhỏ, cung cấp khoảng 150- 170 tô phở mỗi ngày có thể sử dụng nồi hầm xương 80L này. Trong đó, lượng nước lèo mà bạn có được sau khi hầm xương rơi vào khoảng 55-60L..
+ Ngoài ra, nồi hầm xương điện 80L còn được sử dụng với nhiều mục đích khác như nấu xôi, hấp thực phẩm, nấu nước pha trà trong quán trà sữa,…vv.
Cách vệ sinh đơn giản nồi hầm xương điện 80L
Bước 1: Sau khi sử dụng xong. Bạn hãy trút hết những gì còn xót lại trong nồi ra bên ngoài bằng van xả nước.
Bước 2: Dùng vòi phun nước, xịt “sương sương” trong lòng nồi hầm xương.
Bước 3: Bạn hãy cho vài giọt nước rửa chén vào bên trong nồi. Tiếp theo, chà nhẹ nồi rồi rửa lại bằng nước sạch. Lưu ý nên rửa 2 lần để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Sản phẩm tham khảo: Máy se bột công nghiệp, Tủ đông lạnh giá rẻ
Bình Phương1985 –
Nồi dùng tốt, nấu nhanh, tiện lợi giá rẻ