Máy trộn bột 10L Berjaya năng suất cao, thiết kế sang trọng, hiện đại
Máy trộn bột 10L Berjaya là loại máy có dung tích nhỏ chuyên dùng để đánh bột, trộn bột, đánh kem,…vv để làm các loại bánh khác nhau. Sản phẩm được sử dụng để hỗ trợ người đứng bếp thay cho người trộn thủ công. Giúp đầu bếp tiết kiệm được nhiều thời gian, chất lượng bột cũng đều mịn hơn. Máy đánh bột 10L Berjaya phù hợp với các nhà hàng, bếp tập thể, cửa hàng làm bánh…,vv.
Cấu tạo nổi bật của máy trộn bột 10L Berjaya
+ Thiết kế máy đơn giản, khung thép cứng cáp được sơn tĩnh điện.
+ Các chi tiết tiếp xúc nhiều với bột như cối trộn, càng đánh bột được làm toàn bộ từ Inox cao cấp không gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
+ Máy được sử dụng hoàn toàn tự động. Hoạt động của máy vô cùng ổn định, có độ bền cao.
Thiết bị đa năng với 3 càng đánh chuyên dụng đó là : càng lồng, càng chân vịt và càng móc câu.
– Càng lồng: (cáng whish) có hình bầu dục với nhiều thanh thép uốn cong vào nhau. Dùng cho bột dạng lỏng như bánh ngọt, bánh bông lan, bánh crep,… đánh kem, trứng đây là cáng đánh có tốc độ nhanh nhất khoản (BM10 = 480 BM20 và BM30 = 462 vòng/ 1 phút) Thời gian hoạt động tối đa là 15 phút.
– Càng chân vịt (cáng beater) thường dùng để trộn các nguyên liệu đặc, nước đường, kem đặc, trộn thịt cá, trộn nhân bánh,… đây là càng đánh tốc độ trung bình khoản (BM10 = 224, BM20 và BM30 = 317 vòng/ 1 phút) Thời gian hoạt động tối đa là 20 phút.
– Càng móc câu (cáng hook) được dùng để trộn bột dẻo để làm bánh mì, bánh pizza, banh bao, há cảo, bánh trung thu, đây là cáng đánh tốc độ chậm khoản (BM10 = 148, BM20 và BM30 = 197 vòng/ 1 phút)
+ Máy hoạt động theo nguyên tắc động cơ điện nên có thể chạy liên tục trong nhiều giờ liền. Do đó, bạn sẽ có những mẻ bột làm bánh chất lượng tốt hơn nhiều so với việc trộn bột thủ công.
Ưu điểm vượt trội của máy trộn bột 10L Berjaya
+ Máy có thiết kế cao cấp, bền đẹp. Cùng khả năng hoạt động hiệu quả, đi kèm với các phụ kiện đa năng.
+ Máy trộn bột Berjaya còn được trang bị một động cơ điện.Vì vậy, sản phẩm có thể chạy liên tục trong khoảng thời gian dài. Và cho ra những mẻ bột chất lượng hơn nhiều so với khi trộn bằng tay.
+ Hệ thống động cơ máy êm ái, vận hành ít gây tiếng đồn.
+ Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian hay công sức cho người làm. Mà sản phẩm còn đảm bảo chất lượng các món ăn được làm từ bột được trộn đều, bột không bị khô và ngấm đều gia vị.
Cách lắp đặt máy trộn bột
- Đặt máy vị trí thoát mát, mặt sàn bằng phẳng, cách tường 100 mm.
- Dùng phích cắm chuyển đổi 3 chấu thành 2 ( không nên cắt bỏ phích cắm của máy vì phích cắm có cầu chì bảo vệ)
- Nối dây tiếp đất ( nếu có). Dùng dây điện 1 đầu bắt vào con ốc sau lưng máy,1 đầu bắt vào cây đinh, sau đó đóng cây định xuống đất.
Cách sử dụng máy trộn bột
- Vệ sinh bâu và que đánh trước khi sử dụng.
- Xoay cần số về đúng vị trí tốc độ cần đánh, chỉnh độ cao bâu thích hợp dung tích cần đánh.
- Bật công tắt ON-OF máy khi cần đánh.
- Tắt máy khi cần sang số đánh tốc độ khác.
Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng máy trộn bột 10L Berjaya
Sản phẩm tham khảo: Máy trộn bột, Máy chia bột, Máy cán bột
Huỳnh Đông (xác minh chủ tài khoản) –
Máy tôi dùng rất tốt, dễ dùng, bột đánh đều mịn