Máy thái thịt QSJ-130S năng suất cao, chất lượng vượt trội
Máy thái thịt QSJ-130S thường được sử dụng tại các quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, khách sạn,… Máy có công suất lớn, tốc độ nhanh phục vụ nhu cầu và năng suất cao như dùng để sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, các khu công nghiệp. Việc cắt thịt bằng tay thông thường không đáp ứng đủ năng suất phục vụ. Mất thời gian và những miếng thịt được cắt ra không đều đẹp.
Cấu tạo nổi bật của máy thái thịt QSJ-130S
Máy được làm hoàn toàn bằng inox, bền đẹp, chắc chắn. Vì thế máy không bị rỉ sét và dễ dàng lau chùi vệ sinh. Việc sử dụng inox còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khâu chế biến.
Giống với các sản phẩm máy thái thịt khác, QSJ-130S có trọng lượng khá lớn, lên tới 78kg. Vì vậy máy đươc trang bị thêm 4 bánh xe ở chân máy giúp bạn di chuyển máy dễ dàng và thuận tiện hơn.
Lưỡi dao của máy có thể tháo lắp và vệ sinh dễ dàng. Máy có các bộ dao 2mm, 2.5mm, 3mm, 3.5mm và 5mm quý khách có thể mua thêm để thay thế cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tùy theo bạn muốn cắt thực phẩm dày, mỏng khác nhau mà lựa bộ dao nào cho đúng.
Máy thái thịt có thời gian cắt nhanh với động cơ mô tơ cực mạnh, gấp nhiều lần so với cách dòng máy khác.
Sản phẩm QSJ-130S là máy thái thịt sống. Công suất mô tơ của máy cực lớn lên tới 750W/h vì thế máy có thể cắt được những khối thịt lớn. Cắt liên tục mà không bị đứng máy hay nóng mô tơ. Phần mô tơ cách biệt với phần lưỡi dao đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Hiệu quả mà máy thái thịt QSJ-130S mang lại
Máy cho ra năng suất cắt thịt cao, lên đến 500kg/h vì thế một ngày bạn có thể cắt tới hàng tấn thịt, mang lại hiệu quả kinh tế vô cùng to lớn.
Sản phẩm cắt thịt nhanh nên tiết kiệm thời gian cho người sử dụng rất nhiều. Không phải vất vả cắt hàng trăm hàng trăm kg thịt mỗi ngày. Bên cạnh đó còn tiết kiệm chi phí thuê nhiều nhân công để cắt thịt.
Cách vệ sinh máy thái thịt QSJ-130S
Sau khi thái thịt xong, bạn nên vệ sinh máy thái thịt ngay, để lâu sẽ khó vệ sinh, làm hoen gỉ bộ dao và có mùi thịt ôi khó chịu.
Trước tiên bạn tắt nguồn điện, tốt nhất là rút phíc cắm điện. Bạn tháo ốc để lấy rời bộ lưỡi dao ra ngoài máy, bạn tưới nước rửa chén đã được pha loãng vào bộ dao sau đó lấy bàn chải nhỏ để lau chùi tất cả các rãnh và lưỡi dao máy. Sau đó bạn xả lại bằng nước sạch và để bộ dao nơi khô ráo.
Tránh để các vật cứng hoặc xương rơi vào lưỡi dao của máy vì sẽ làm hư lưỡi dao.
Để tăng độ bền cho máy thái thịt, khâu bảo quản là cần thiết khi bạn để máy lâu mà không dùng đến. Bạn nên phết dầu ăn lên bộ dao giúp lưỡi dao không bị gỉ sét khi để lâu. Giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khi dùng lại vệ sinh máy cũng nhanh hơn.
Sản phẩm tham khảo: Máy cưa xương, Máy xay thịt, Máy đùn xúc xích
Ngọc Trinh –
Máy sử dụng rất tốt, cắt thịt rất đều đẹp