Máy rửa khay chén dĩa công nghiệp hiện đại, tiết kiệm nước
Ngày nay máy rửa khay chén dĩa công nghiệp đang dần trở thành là một thiết bị không thể thiếu trong các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học… Máy có năng suất cao, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thuê nhân công. Máy có tốc độ phun nước cao từ nhiều hướng giúp các vết bẩn bị đánh bật một cách nhanh chóng.
Máy sở hữu năng suất rửa 1500-3000 sản phẩm/h, tỷ lệ sạch ≥95%cùng khả năng tiết kiệm nước vượt trội, máy rửa chén bát đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.
Thông số kỹ thuật của máy rửa chén bát công nghiệp 3 khoang
✅ Bồn rửa 1 :
– Dung tích: 70L
– Công suất nhiệt: 12 kW
– Động cơ bơm: 2HP, mới 100% Đài Loan
– Số vòi phun: 6
✅ Bồn rửa 2 :
– Dung tích: 70L
– Công suất nhiệt: 12kW
– Động cơ bơm: 2HP, mới 100% Đài Loan
– Số vòi phun: 6
✅ Bồn tráng 3
– Dung tích: 70L
– Công suất nhiệt: không gia nhiệt
– Động cơ bơm tráng : 2 HP, mới 100% Đài Loan
– Số vòi phun: 6
✅ Mô tơ kéo băng tải: 1 Cái
– Công suất: 1/4 HP
– Xuất xứ mô tơ: Đài loan mới 100%,
✅ Biến tần điều chỉnh tốc độ: ½ HP, mới 100%
+ Hệ thống điều khiển điện: có bảng điều khiển, linh kiện nhập khẩu Đài Loan.
+ Phụ kiện:
– 1 Bồn nhúng dung dịch
+ Kích thước: 1200x 700 x 900 mm
+ Vật liệu: Inox 304, dày 1mm
– 1 Bàn ra khay
+ Kích thước: 1000 x 700 x 800
+ Lượng nước tiêu thụ: 900 – 1400L/h
+ Vật liệu: INOX 304, dày 1mm
Máy sử dụng nước rửa chén bát thông thường, không cần hóa chất chuyên dụng
CB chống giật điện
Cấu tạo của máy rửa khay chén dĩa công nghiệp
Máy rửa khay chén dĩa công nghiệp được chế tạo 100% bằng thép không gỉ chống ăn mòn, độ bền cao. Không bị gỉ sét do tiếp xúc nhiều với nước, dễ vệ sinh, đảm bảo bền đẹp theo thời gian.
Tất cả các chi tiết tiếp xúc với nước, với chén bát như lưới lọc, phểu lọc, tay quay, đường ống dẫn, đầu bơm motor, bồn chứa,.. đều bằng inox 304 chống mòn, chống lão hóa, giúp tăng tuổi thọ máy.
Bộ điều khiển bằng PLC kiểu dáng công nghiệp nên chạy ổn định, không bị nhiễu bởi hơi nước, hơi ẩm.
Máy rửa chén sử dụng những tia nước áp lực cao kết hợp với dòng nước nóng để làm sạch bát đĩa. Máy được trang bị 9 giàn phun, mỗi giàn 2 ống phun. Giúp làm sạch bát đĩa từ trong ra ngoài, với tỷ lệ làm sạch lên đến 95%.
Hệ thống cấp nước tự động. Có thể điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu từ 60 – 80°C.
Có thể tham khảo: Máy rửa chén Dolphin DRC-1E
Những ưu điểm của máy rửa khay chén dĩa công nghiệp
Máy rửa chén bát băng chuyền vận hành đơn giản. Thời gian rửa được cài đặt theo chương trình giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm năng lượng, tối ưu năng suất.
Bên cạnh đó chi phí thuê nhân công không hề rẻ, nếu đầu tư một chiếc máy rửa chén dĩa sẽ tiết kiệm được chi phí để thuê nhân công hàng tháng. Bên cạnh đó lại tăng năng suất rửa chén dĩa hàng ngày.
Máy rửa chén bằng nước nóng nên tiệt trùng, diệt khuẩn tốt, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
Lượng nước tráng được tiết lưu bằng bét phun định lượng. Giúp tiết kiệm nước đến 8 lần so với rửa tay truyền thống.
Chế độ rửa tự động hóa, tuần hoàn nước, lọc và xả tràn chất bẩn trên mặt bồn giúp tiết kiệm chi phí. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nước, điện năng…Giúp thu hồi vốn đầu tư nhanh
Hệ thống tách nước, làm ráo, sấy khô tự nhiên hợp vệ sinh. Thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng.
Quy trình hoạt động của máy rửa khay chén đĩa công nghiệp
Máy đĩa theo băng tải di chuyển qua từng khu vực rửa của máy
+ Đầu tiên băng tải chạy qua 2 giàn phun nóng để rửa trôi mảnh bám, rửa sạch, khử mùi tanh bằng các tia nước nóng được phun áp lực cao từ máy bơm.
+ Các khay, chén, đĩa… này tiếp tục qua giàn lạnh cuối. Tại đây, bát đĩa được tráng lại bằng nước lạnh trước khi ra ngoài để không làm bỏng tay.
Hướng dẫn sử dụng máy rửa khay chén dĩa công nghiệp
Bước 1: Bật cầu dao tổng trước thời gian khoảng 30.
Bước 2: Khoá van xả bồn máy rửa và mở van cấp nước.
Bước 3: Sau khi cấp nước đầy bồn, cài đặt nhiệt độ và thời gian theo từng loại vật dụng.
Bước 4: Đèn nhiệt sẽ báo sau khi nhiệt độ đúng theo điều chỉnh.
Bước 5: Mở công tắc nước và băng tải để máy hoạt động
Bước 6: Bỏ thức ăn thừa và tráng chén bát qua nước trước khi cho lên khay
Bước 7: Nhúng khay qua bồn nước chứa xà bông pha sẵn.
Bước 8: Đặt chén dĩa vật dụng trên băng tải, máy sẽ tự động rửa sạch những vật dụng bằng nước nóng
Bước 9: Chén dĩa sau khi rửa xong sẽ được chuyển qua đầu ra, bạn chỉ cần lấy ra xếp lại gọn gàng.
Sản phẩm tham khảo: Tủ sấy chén, Bếp âu công nghiệp, Bếp nướng BBQ,
Linh Lan –
Máy sử dụng tốt, rửa chén sạch, tiết kiệm nước đáng kể. Nhân viên tư vấn thì nhiệt tình, hỗ trợ giao hàng nhanh
đông –
Máy tốt, to chắc chắn, bền sử dụng dễ dàng, nhân viên giao hàng nhiệt tình