Máy đánh bột công nghiệp 60L Berjaya chất lượng bền lâu, công suất mạnh mẽ
Đặc điểm chi tiết của máy đánh bột công nghiệp 60L Berjaya
Toàn bộ máy được cấu tạo bằng thép và inox cao cấp. Các bộ phận tiếp xúc với thực phẩm đều làm từ chất liệu inox => Đảm bảo an toàn thực phẩm, dễ vệ sinh.
Máy gồm 3 càng đánh là càng chân vịt, càng móc câu và càng lồng.
Càng móc câu (cáng hook) được dùng để trộn bột dẻo để làm bánh mì, bánh pizza, banh bao, há cảo, bánh trung thu, đây là cáng đánh tốc độ chậm khoản (BM10 = 148, BM20 và BM30 = 197 vòng/ 1 phút)
Càng chân vịt (cáng beater) thường dùng để trộn các nguyên liệu đặc, nước đường, kem đặc, trộn thịt cá, trộn nhân bánh,… đây là càng đánh tốc độ trung bình khoản (BM10 = 224, BM20 và BM30 = 317 vòng/ 1 phút)
Càng lồng (cáng whish) có hình bầu dục với nhiều thanh thép uốn cong vào nhau. Dùng cho bột dạng lỏng như bánh ngọt, bánh bông lan, bánh crep,… đánh kem, trứng đây là cáng đánh có tốc độ nhanh nhất khoản (BM10 = 480 BM20 và BM30 = 462 vòng/ 1 phút)
Chân máy chắc chắn, cứng cáp, được thiết kế chống trượt, chống rung lắc. Giúp quá trình hoạt động của máy diễn ra ổn định và liên tục.
Bảng điều khiển được gắn liền trên thân máy. Bao gồm: Nút bấm, Cần gạt và Tay quay điều khiển.
Ưu điểm nổi bật của máy đánh bột công nghiệp 60L Berjaya
Động cơ của máy hoạt động mạnh mẽ, có thể trộn bột mịn và đều. Tiết kiệm đáng kể thời gian và năng lượng điện tiêu thụ.
Máy được thiết kế điều chỉnh quay được 2 hướng tùy theo nhu cầu sử dụng.
Với cối đựng bột bằng inox không gỉ. Thành cối bên trong không dính giúp việc trộn và lấy bột ra dễ dàng hơn.
Động cơ điện có thể vận hành trong thời gian dài, không ảnh hướng đến chất lượng máy.
Lưu ý quan trọng khi sử dụng máy đánh bột công nghiệp 60L Berjaya
Không dùng tốc độ cáng whish (cáng lồng) để đánh bột dẻo vì như thế máy sẽ bị cháy.
Không nên dùng máy quá 20 phút 1 lần. Nên cho máy nghỉ một thời gian sau đó mới tiếp tục sử dụng.
Không đánh số lượng bột quá trọng lượng khuyến cáo ghi trên máy.
Thường xuyên kiểm tra và đảm bảo cối trộn hoàn toàn sạch sẽ. Không có bất kì dị vật nào bên trong cối trước khi cho nguyên liệu vào trộn.
Khi làm vệ sinh máy cần cẩn thận. Tuyệt đối không để nước thấm vào động cơ máy trộn bột.
Luôn vệ sinh sạch sẽ máy ngay sau khi sử dụng. Nên tháo cối và cây đánh bột ra ngoài để mang đi chùi rửa.
Đối với các vị trí trên thân máy bị dính bột, bạn nên lau sạch bằng khăn khô để tránh sinh ra ẩm mốc.
Tuyệt đối không chuyển đổi chế độ hoạt đông đột ngột.
Khi cần điều chỉnh chế độ, bạn nên tắt máy và cho máy hoạt động trở lại khi đã điều chỉnh xong.
Cách lắp đặt máy trộn bột
- Đặt máy vị trí thoát mát, mặt sàn bằng phẳng, cách tường 100 mm.
- Dùng phích cắm chuyển đổi 3 chấu thành 2 ( không nên cắt bỏ phích cắm của máy vì phích cắm có cầu chì bảo vệ)
- Nối dây tiếp đất ( nếu có). Dùng dây điện 1 đầu bắt vào con ốc sau lưng máy,1 đầu bắt vào cây đinh, sau đó đóng cây định xuống đất.
Cách sử dụng máy trộn bột
- Vệ sinh bâu và que đánh trước khi sử dụng.
- Xoay cần số về đúng vị trí tốc độ cần đánh, chỉnh độ cao bâu thích hợp dung tích cần đánh.
- Bật công tắt ON-OF máy khi cần đánh.
- Tắt máy khi cần sang số đánh tốc độ khác.
Sản phẩm tham khảo: Thiết bị làm bánh chuyên nghiệp, Tủ mát, Lò nướng Salamander
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.