Máy cưa xương inox JG210XP năng suất cao, chất lượng vượt trội
Máy cưa xương inox JG210XP là dòng sản phẩm chuyên dùng để cưa xương, thịt, cá đông lạnh các loại. Với công suất cao, điện năng thấp, dễ sử dụng, máy cưa xương JG210XP phù hợp ở siêu thị, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, cơ sở kinh doanh lớn,…vv.
Đặc biệt, sản phẩm còn sở hữu tốc độ cắt xương cực nhanh. Cắt được cả những loại xương cứng và to. Ắt hẳn, máy cưa xương inox này sẽ trở thành “cánh tay” đắc lực của bạn trong việc biến những món ăn phức tạp thành đơn giản nhất.
Cấu tạo của máy cưa xương inox JG210XP
+ Được cấu tạo chủ yếu bằng Inox cao cấp. Máy cưa xương luôn đảm bảo an toàn không bị rỉ sét trong quá trình sử dụng.
+ Máy còn có lò xo tự động đàn hồi và điều chỉnh lưỡi cắt. Giúp lưỡi cắt hoạt động hiệu quả và bền lâu hơn.
+ Thiết kế thân máy chắc chắn dạng thẳng đứng. Và có trọng lượng khá nặng nên thường được đặt cố định 1 chỗ.
Các bộ phận chính của máy bao gồm:
+ Bàn làm việc
+ Motor máy
+ Lưỡi cưa
+ Puli giữ lưỡi cưa
+ Thanh đẩy sản phẩm
+ Phần thân máy cưa xương in JG210XP có thể mở ra để vệ sinh sau khi sử dụng.
+ Người dùng cũng dễ dàng kiểm tra và thực hiện bảo trì máy.
Phương pháp bảo quản và vệ sinh máy cưa xương inox JG210XP
– Bạn có thể tháo phần thân ra trước. Sau đó, dùng một ít nước rửa chén để rửa sạch lại bằng nước. Tiếp đó, có thể rửa lại 2 lần để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Để bảo quản máy được bền lâu, bạn nên để máy ở nơi khô ráo. Tránh để máy tiếp xúc với môi trường ẩm, dễ bị nhiễm điện.
– Nếu 1 thời gian chưa sử dụng thì bạn nên cho 1 ít dầu ăn vào lưỡi cưa. Việc làm này sẽ bảo quản lưỡi cưa được tốt hơn.
Video sản phẩm Máy cưa xương Điện máy BIGSTAR
Phương Tâm (xác minh chủ tài khoản) –
Máy cưa nhanh, đều, dễ sử dụng. Tôi rất hài lòng