Máy cán đế pizza APD30 hiện đại, tiết kiệm thời gian
Ngày nay món bánh pizza được du nhập từ nước Ý không còn xa lạ với mọi người, mà là món ăn phổ biến. Được nhiều khách hàng yêu thích bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Do đó nhiều cửa hàng kinh doanh món bánh này đã được mở ra để đáp ứng nhu cầu của đông đảo thực khách. Một trong những công đoạn vất vả nhất để làm ra được những chiếc bánh Pizza đến được tay khách hàng đó là cán bột làm đế bánh. Công đoạn này đòi hỏi nhiều thời gian và sức lực, cũng như sự tỉ mỉ. Dù bạn làm bánh Pizza tại nhà hay để bán thì đều mất nhiều thời gian cho công đoạn này.
Chính vì vậy, máy làm đế bánh Pizza ra đời đã được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn hẳn. Máy cán đế pizza APD30 giúp làm đế bánh với độ dày mỏng như ý, thẩm mỹ đồng đều. Người dùng không còn phải tiêu tốn quá nhiều thời gian vào việc cán bột thủ công. Hơn nữa năng suất cán còn tăng lên gấp nhiều lần. Máy còn tạo ra sự chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn.
Cấu tạo chi tiết của máy cán đế pizza APD30
Máy cán đế bánh Pizza sử dụng chất liệu thép không gỉ, dễ dàng vệ sinh. Bền bỉ theo thời gian sử dụng, máy được kiểm định an toàn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hơn nữa, máy có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, đẹp mắt. Tạo tính thẩm mĩ cao khi đặt vào gian bếp của bạn.
Máy cán đế pizza gồm 2 lô cán, một lô ngắn ở phía trên và một lô có kích thước dài hơn ở phía dưới. Để kết nối 2 lô cán này, băng tải được thiết kế với độ rộng giúp đưa đế bánh đi mà không bị biến dạng. Máy cán đế bánh APD30 có thể tạo ra đế với độ dày 100- 140mm, tối đa 15 phút 1 mẻ.
Máy cán đế pizza APD30 vận hành đơn giản chỉ với 1 công tắc, bạn nhấn nút màu xanh để máy hoạt động. Điều chỉnh độ dày mỏng của đế bánh bằng cách điều chỉnh khoảng cách giữa 2 quả lô cán bột. Ở cả lô ngắn và lô dài đều có cần điều chỉnh riêng.
Bột làm đế Pizza được chia sẵn, về thành khối tròn và thả vào miệng máy. Đi qua lô cán đầu tiên, bột được cán mỏng hơn nhưng vẫn chưa thể làm được bánh ngay mà phải qua lô cán thứ 2, vừa làm mỏng và rộng hơn đế bánh.
Chân của máy chắc chắn, có độ bám cáo, chống trơn trượt, cố định máy tốt khi vận hành. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Máy dùng nguồn điện 220V. Khi điện áp không đủ hoặc vượt quá hạn định máy sẽ dừng hoạt động để đảm bảo an toàn.
Có thể bạn quan tâm: Máy cán bột công nghiệp Soven
Có thể bạn quan tâm: Máy cán bột 2 chiều Wusheng WS-520SS (chân inox)
Lưu ý khi sử dụng máy cán đế pizza APD30
Để sử dụng máy cán bột pizza hiệu quả nhất cũng như giữ máy bền đẹp theo thời gian, quý khách hàng cần lưu ý:
- Sử dụng máy đúng với công suất, không đưa vào máy lượng bột vượt quá khối lượng cho phép.
- Sử dụng đúng nguồn điện của sản phẩm là 220V/50Hz, khi nguồn điện không đủ hay quá tải, máy sẽ ngưng hoạt động để đảm bảo an toàn.
- Máy chỉ phát huy hiệu quả tối đa khi cán bột nhão, thích hợp để cán bột làm bánh pizza.
- Thường xuyên lau chùi, vệ sinh máy thật sạch sau khi sử dụng. Để đảm bảo vệ sinh, cũng như nâng cao tuổi thọ của máy.
Để sở hữu được sản phẩm quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012. Hoặc đến trực tiếp showroom tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình. Để có thể nhận được tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.
Sản phẩm tham khảo: Máy cán bột
Sản phẩm tham khảo: Lò nướng bánh
Sản phẩm tham khảo: Máy trộn bột
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.