Máy cán bột mì Soven 2 chiều đứng SS-H520 giá tốt nhất thị trường
Sự ra đời của máy cán bột 2 chiều đứng SS-H520 không chỉ không chỉ tiết kiệm nhiều chi phí để thuê nhân công. Mà còn giúp bạn “xóa bỏ” được mọi khó khăn mà các phương pháp cán bột thủ công tạo ra.
Cấu tạo của máy cán bột 2 chiều đứng SS-H520
Các bộ phận của máy cán bột 2 chiều được sắp xếp hợp lý. Do đó, tạo nên thiết kế cho máy vô cùng thon gọn.
Các chi tiết tiếp xúc nhiều với bột được làm toàn bộ từ Inox cao cấp không gỉ.
Băng tải khi không sử dụng có thể gập lại.
Hệ thống điều khiển được lắp đặt thuận tiện.
Máy cán bột mì 2 chiều đứng SS-H520 bao gồm các bộ phận:
1. Quả lô cán bột
2. Băng tải máy cán bột và giá đỡ
3. Cần điều chỉnh độ mỏng dày của bột
4. Lưới chắn phía trên
5. Nút điều chỉnh tốc độ nhanh chậm của máy
6. Khay nhận bột cho mỗi lần cán gắn ở 2 đầu băng tải
7. Motor máy
8. 4 bánh xe di chuyển
Ưu điểm nổi bật của máy cán bột 2 chiều đứng SS-H520
Ưu điểm chung
Thiết kế máy nhỏ gọn và chuyên nghiệp. Các thiết bị tiếp xúc nhiều với bột được làm toàn bộ từ Inox cao cấp giúp hạn chế dính bột, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ bền cao.
Máy sử dụng điện áp 3 pha, ổn định.
Khung máy được thiết kế chắc chắn, chân vững chãi. Đảm bảo máy hoạt động không bị rung lắc.
Lực cán lớn, cán bột khỏe, đảo chiều nhanh.
Các cần điều chỉnh được thiết kế tiện lợi và dễ sử dụng.
Bạn có thể tùy chỉnh độ dày mỏng cũng như tốc độ đảo bột của máy để phù hợp cho từng loại thực phẩm khác nhau.
Ưu điểm nổi bật
Máy hoạt động tự động. Ít cần sự trợ giúp của người vận hành như các dòng máy khác.
Băng tải có thể gập lại khi không sử dụng giúp tiết kiệm diện tích.
Băng tải rộng, motor công suất lớn. Giúp việc cán bột hiệu quả, đạt năng suất cao.
Lô cán và băng tải được làm bằng nhựa dẻo. Giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Độ dày mỏng của bột có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng.
Máy cán bột mì 2 chiều đứng SS-H520 được ưa chuộng sử dụng ở những nhà hàng, khách sạn, cơ sở sản xuất, chế biến mì tôm, mì lạnh, phở, bánh mì,… quy mô lớn.
Hướng dẫn sử dụng máy cán bột mì 2 chiều đứng SS-H520
Bước 1: Cho khối bột sau khi trộn lên khay.
Bước 2: Khởi động nút nguồn. Chỉnh cần tốc độ và chọn chiều cán cho bột.
Bước 3: Bột tự động được máy cuốn qua rulo cán mỏng. Sau đó, bột được cán đi cán lại cho nhanh mỏng.
Bước 4: Cuối mỗi chu trình, lớp bột mỏng được băng tải chuyển đến khay để nhận.
Bước 5: Sau khi cán hết mẻ bột này đến mẻ khác, bạn cần đặt bột lên khay và cán đến khi nào lớp bột mỏng đạt yêu cầu là được.
Sản phẩm liên quan: Máy trộn bột làm bánh trung thu, Máy cán mì gia đình 3 trục, Máy Cán Mỳ Gia Đình 4 Trục |
Nguyễn Hiếu (xác minh chủ tài khoản) –
Máy sử dụng tốt, an toàn, công suất mạnh.