Máy cán bột Berjaya BJY-DS500 chất lượng cao, thiết kế chắc chắn gọn gàng
Máy cán bột Berjaya BJY-DS500 là thiết bị làm bánh thông minh giúp người thợ bánh giảm thiểu tối đa thời gian làm ra 1 chiếc bánh. Sản phẩm chuyên dùng để sản xuất bánh bao, bánh gối, bánh mì hoặc bánh pizza và cả các loại mì sợi khác nhau.
Nếu như trước đây, với cách làm thủ công bạn phải mất hàng giờ để cán bột làm bánh. Thì giờ đây, với máy cán bột làm bánh BJY-DS500, chỉ trong vài giây là bạn đã hoàn thành được công việc cán bột thành những tảng mỏng. Ưu điểm của máy không chỉ giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức. Mà còn tạo ra một mẻ bánh mới nhanh hơn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua bánh của khách hàng.
Sản phẩm tham khảo: Máy trộn bột làm bánh
Đặc điểm cấu tạo của Máy cán bột Berjaya BJY-DS500
Thân máy được làm bằng chất liệu inox không gỉ. Do đó, thiết bị có độ bền cao và dễ dàng lau chùi khi bám bẩn.
Với kích thước băng tải dài đến 2000×500 mm, người dùng có thể cán được một lượng lớn bột. Từ đó, giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi làm bánh.
Máy có gạt đổi chiều bằng tay dùng để điều khiển chiều hoạt động của băng tải.
Cấu tạo của máy cán bột BJY-DS500 bao gồm:
1. Quả lô cán bột
2. Băng tải máy cán bột và giá đỡ
3. Cần điều chỉnh độ mỏng dày của bột
4. Lưới chắn phía trên
5. Nút điều chỉnh tốc độ nhanh chậm của máy
6. Khay nhận bột cho mỗi lần cán gắn ở 2 đầu băng tải
7. Motor máy
8. 4 bánh xe di chuyển
Tại sao nên lựa chọn Máy cán bột Berjaya BJY-DS500?
– Máy có thể cán một lượng bột lớn chỉ trong một lần cán.
– Thiết bị cho phép điều chỉnh độ dày của bột phù hợp với nhu cầu sử dụng.
– Tạo ra các lớp bột mịn màng, độ mỏng đồng nhất.
– Băng chuyền có thể đảo chiều qua lại liên tục. Từ đó, rút ngắn thời gian đáng kể.
– Băng tải cho phép gấp gọn khi không sử dụng.
– Tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
– Thao tác dễ dàng, thân thiện với người dùng
– Có 2 chế độ điều khiển bằng tay và điều khiển bằng chân tùy ý.
Lưu ý khi vệ sinh Máy cán bột Berjaya BJY-DS500
- Khi không sử dụng máy thì bạn nên gấp 2 cánh băng chuyền lại. Để tránh làm bẩn băng chuyền, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Luôn giữ băng chuyền trong tình trạng khô ráo và sạch sẽ.
- Khi làm vệ sinh nên lau máy bằng khăn khô. Điều này sẽ giúp băng chuyền không bị nấm mốc, gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Trước khi sử dụng, bạn có thể trải 1 lớp giấy lên bề mặt băng chuyền và đặt bột lên cán. Việc làm này sẽ giúp bạn vệ sinh máy nhẹ nhàng hơn.
Sản phẩm tham khảo: Máy cán bột công nghiệp, Lò nướng bánh công nghiệp
Kiên Cường –
Máy cán bột nhanh, mỏng đều, dễ sử dụng