Lò nướng bánh mì ổ giá rẻ, chất lượng vượt trội, năng suất cao năm 2022
– Trước đây, muốn mở một lò bán bánh mì thì sẽ cần một khoản chi phí rất lớn để đầu tư về máy móc và nhân công. Tuy nhiên, hiện nay bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về điều đó nữa.
– Với những tính năng vượt trội và giá thành phải chăng, chắc chắn lò nướng bánh mì ổ tại BIGSTAR sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng khi lựa chọn sản phẩm này. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể chọn loại lò nướng phù hợp cho cơ sở kinh doanh của mình.
Hiện tại, Điện máy BIGSTAR đang cung cấp 3 loại lò nướng bánh mì ổ gồm:
Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay
STT TÊN SẢN PHẨM SỐ KHAY (40×60) NGUỒN NHIỆT GIÁ BÁN 1 Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Việt Nam 5 Điện 32.500.000 2 Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay điện Southstar 5 Điện 34.500.000 3 Lò nướng bánh mì xoay 6 – 8- 10- 12 Điện 65.500.000
Tham khảo thêm:
I. Ưu điểm của lò nướng bánh mì ổ
Đặc điểm chung
+ Lò nướng được cấu tạo bằng inox nên có độ sáng bóng nhất định. Đảm bảo mặt thẩm mĩ, không gỉ sét, độ bền cao và dễ dàng vệ sinh. Chịu lực, chịu nhiệt tốt.
+ Cửa lò có lớp kính dày 2 lớp, trong suốt giúp người dùng có thể quan sát được độ chín của bánh bên trong. Đặc biệt là chúng chịu nhiệt rất tốt bởi độ nóng của lò.
+ Tay khóa chắc chắn, chốt khóa an toàn.
+ Lớp gioăng cao su được thiết kế ở phía cửa đóng của tủ giúp nhiệt được giữ tốt hơn. Bánh nhanh chín và không có hiện tượng thất thoát nhiệt gây hỏng máy, tốn điện năng.
+ Ống thoát hơi và quạt tản nhiệt cũng được thiết kế bên cạnh của lò. Để hỗ trợ cho việc vận hành lò.
+ Phía sau lò là bộ phận quạt đối lưu thổi khí nóng đi khắp các vị trí trong lò.
+ Bên trong lò có cấu tạo gần tương tự với tủ hấp cơm công nghiệp.
+ Có các rãnh để khay được bố trí khoa học, đều đặn.
Ưu điểm nổi bật
+ Có hệ thống điều khiển tự động là bảng điều chỉnh nhiệt độ từ 0-400 độ C. Có các công tắc đèn báo hiệu khi hoạt động. Còi báo hiệu nướng bánh xong, công tắc nút nhấn hẹn giờ phun sương.
+ Bộ điều khiển nhiệt độ sử dụng công nghệ tiên tiến. Nên có thể tự động kiểm soát và bảo vệ an toàn nhiệt độ. Từ đó, giúp khách hàng tiết kiệm điện năng hiệu quả.
+ Khoang nướng rộng lớn, với khả năng chống dính vô cùng tốt. Vì vậy dù thực phẩm có bám vào thì quý khách cũng chỉ cần dùng khăn lau đi là sạch.
+ Khi mở lò ra để lấy bánh mì quý khách có thể thấy phần tay cầm cửa lò có trang bị sẵn khóa chốt nhằm giúp nhiệt không bị thoát ra ngoài.
+ Lò được trang bị quạt tản nhiệt giúp làm mát các thiết bị khi hoạt động.
+ Dòng lò nướng này khá bền bỉ. Cho nên hầu như không hỏng hóc gì, ngoài thanh nhiệt phải thay khi đến tuổi.
+ Thiết kế sang trọng, hiện đại, chất lượng cao. Do đó, lò nướng bánh mì đối lưu phù hợp với các tiệm bánh chuyên nghiệp, căng tin, các khu công nghiệp, khách sạn, siêu thị,…vv.
II. Công dụng của lò nướng bánh mì ổ
+ Lò nướng bánh công nghiệp tại Điện máy Bigstar có thể nướng được tất cả các loại bánh mỳ như bánh mỳ lạt, bánh mỳ Pháp, bánh ngọt, bánh mỳ mặn, bánh kem, bánh trung thu, báng bông lan,…vv.
+ Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể được sử dụng để quay – nướng – hâm nóng các loại thịt, cá, gia cầm và một số thực phẩm khác.
+ Thiết bị nướng bánh BIGSTAR có thể sấy được các loại thực phẩm như thuốc bắc, các loại hạt, các loại quả.
III. Cách vệ sinh lò nướng bánh mì công nghiệp
+ Chờ bánh mì nướng xong, bạn hãy mở cửa ra để lấy bánh ra ngoài. Giữ nguyên cho cửa mở, chờ cho lò nguội hẳn mới tiến hành vệ sinh để tránh tình trạng bị bỏng.
+ Chỉ dùng khăn ướt để sạch khoang lò, các khay và rãnh, đáy lò, còn lớp vỏ bên ngoài sử dụng khăn sạch lau qua là được.
+ Ngoài ra, khi vệ sinh lò nướng bạn cần vệ sinh toàn bộ lò từ khay, giá đỡ, thành lò, bề mặt lò, cửa kính, núm vặn. Và, nhớ rút điện khi vệ sinh lò để tránh trường hợp bị rò rỉ điện.
+ Nên đeo găng tay cao su để bảo vệ đôi bàn tay khỏi những chất tẩy rửa.
+ Tránh dùng những chất tẩy rửa mạnh để không gây nhiễm độc thực phẩm.
+ Không nên dùng những vật sắc nhọn để vệ sinh lò. Tránh làm xước bề mặt lò, gây rỉ sét, rò điện.
Bánh mì An Phong –
Lò nướng bánh mì rất tốt, dễ sử dụng, phù hợp giá tiền
Ngọc Trinh (xác minh chủ tài khoản) –
lò nướng tốt, bánh không bị cháy xém