Lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay chất lượng cao, năng suất vượt trội
Lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay là thiết bị cho công suất lớn, năng suất cao. Thiết bị có thể sản xuất hàng ngàn chiếc bánh mì mỗi ngày. Hơn thế nữa, nhờ sử dụng công nghệ nướng đối lưu nên lò nướng 10 khay BIGSTAR có thể nướng bánh vàng giòn, đều nhau ở tất cả các khay.
Năng suất của lò khá lớn, có thể sản xuất từ 400- 600 bánh/giờ. Lò nướng đối lưu 10 khay là sự lựa chọn tối ưu cho các cơ sở làm bánh quy mô công nghiệp. Mặc dù có giá thành hơi cao so với các dòng thiết bị máy móc khác. Thế nhưng công dụng mà sản phẩm đem lại cũng như tính đến lợi nhuận lâu dài thì đây là sự lựa chọn phù hợp nhất.
Tham khảo thêm: Dây chuyền thiết bị sản xuất bánh mì mới nhất
Đặc điểm cấu tạo của Lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay
Hiện tại, Điện máy BIGSTAR đang cung cấp 2 loại lò nướng bánh mì đối lưu gồm loại có kích thước khay 40x60cm (phổ biến). Và loại có kích thước khay 46x72cm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng nên chọn lò nướng phù hợp.
Toàn bộ thân và vỏ của lò nướng được làm bằng inox dày. Chất liệu này không chỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mà còn thuận tiện trong việc lau chùi bảo quản. Độ bền của lò nướng đối lưu rất cao lên tới trên 10 năm sử dụng.
Thành lò cách nhiệt tốt nhờ lớp bông thủy tinh. Đồng thời, không gian xung quanh lò nướng cũng không bị nóng lên quá nhiều như các dòng lò nướng thông thường không cách nhiệt.
Các núm điều chỉnh thông số được thiết kế ở độ cao phù hợp với người dùng. Chúng được sắp xếp hợp lý thuận tiện cho quá trình sử dụng.
Hệ thống thanh đốt nóng của lò nướng có công suất lớn, chống rò rỉ điện, nhiệt tỏa ra đều => Bánh mì sau khi nướng ra chín đều và đẹp màu.
Công nghệ đối lưu giúp bánh chín đều mà không phải trở khay.
Nguyên lý hoạt động:
Lò nướng đối lưu 10 khay BIGSTAR hoạt động hoàn toàn tự động thông qua hộp điều khiển thông minh. Khi thanh trở nóng sinh ra nhiệt lượng từ buồng đốt. Thì lúc này, động cơ đảo chiều của công nghệ đối lưu sẽ quạt hơi nóng tuần hoàn đi khắp các khay trong lò. Từ đó, hơi nóng được tuần hoàn và tiếp xúc bánh liên tục. Giúp bánh mì chín đều, vàng ngon và tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể.
Tham khảo thêm: Máy trộn bột làm bánh mì
Ưu điểm vượt trội của Lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay
Lò nướng bánh mì đối lưu có 10 khay được trang bị hệ cửa kính, bạn có thể dễ dàng quan sát bánh từ bên ngoài.
Một điểm cộng khác của chiếc lò nướng này chính là khả năng tiết kiệm nhân công. Chỉ với một nhân sự bạn cũng có thể vận hành quy trình sản xuất bánh mì trơn tru. Giúp tiết kiệm đáng kể chi phí trả lương cho công nhân hàng tháng.
Các tầng nướng bánh riêng biệt, dải nhiệt độ từ 35- 400°C. Giúp bạn tha hồ nướng các loại bánh tùy theo nhu cầu, sở thích và mùa vụ. Các loại bánh có thể nướng bằng lò là bánh bông lan, bánh trung thu hoặc bánh gato,…
Lớp gioăng cao su giúp giữ nhiệt tốt. Hạn chế thoát nhiệt giúp bánh nhanh chín hơn.
Tay cầm cửa lò nướng thiết kế chắc chắn, có khóa chốt an toàn.
Chế độ hẹn giờ thời gian nướng và chuông báo sau khi nướng xong hiện đại.
Các khay được chế tạo bằng chất liệu Inox không hoen rỉ. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn vệ sinh của thực phẩm.
Lưu ý khi sử dụng Lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay
– Nên bật quạt quay theo chế độ Auto. Bởi vì ở chế độ này khi mở cửa quạt sẽ ngừng hoạt động. Và không thổi khí nóng trực tiếp vào người bạn.
– Thường xuyên kiểm tra đường nước cấp cho lò nướng. Tuyệt đối tránh để đường nước hư hỏng tích nhiệt gây khét bánh và có nguy cơ cháy nổ.
Video tham khảo dây chuyền sản xuất bánh mì Điện máy BigStar
Sản phẩm tham khảo: Lò nướng bánh mì công nghiệp
Thanh Phat –
Mua chiếc lò nướng lớn mất rất nhiều thời gian vì phải tìm kiểu kĩ, bỏ ra 1 số tiền lớn đó. tìm hiểu trên mạng rồi hỏi rất nhiều bạn bè và người thân thì một số người bảo qua công ty Bigstar mua, vì họ cũng mua ở đấy rồi nên mình cũng an tâm, qua hỏi và nhờ nhân viên tư vấn luôn. Công ty hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi và bảo hành khi có trục trặc. Hi vọng suôn sẻ để hồi vốn nhanh
Ngọc Trinh –
lo dung tot banh chin deu