Lò nướng bánh điện 2 tầng 4 khay Berjaya BJY-E13KW-2BD chất lượng cao, năng suất vượt trội
Lò nướng bánh điện 2 tầng 4 khay Berjaya là dòng lò nướng bánh công nghiệp được nhà hàng, bếp ăn, quán ăn ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm chuyên dùng để nướng bánh mì, bánh sinh nhật, bánh ngọt, pizza, thịt, cơm niêu, cơm lam …vv. Lò nướng dùng điện BJY-E13KW-2BD giúp các đầu bếp có thể nướng thực phẩm thơm ngon và không biến dạng. Bánh trở nên đồng đều màu sắc, tươi sáng và ít mất nước.
Với ưu điểm dùng điện nên lò nướng Berjaya hoạt động một cách đều đặn, ổn định. Không chỉ có xuất xứ từ Malaysia mà thiết bị còn có công suất cực lớn, giúp nướng số lượng bánh cao. Cơ chế nhiệt lượng đều đặn, hoạt động ổn định, giúp cho bánh chín đều, không bị cháy.
Đặc điểm cấu tạo của lò nướng bánh điện 2 tầng 4 khay Berjaya
Toàn bộ phần vỏ lò nướng được làm bằng kim loại sơn tĩnh điện bền bỉ, sáng đẹp. Đồng thời, chất liệu này còn dễ lau chùi, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Lò được thiết kế với 4 khay, 2 tầng. Do đó, thiết bị có thể rộng rãi chứa được số lượng thực phẩm lớn, tối ưu công suất sử dụng cho người dùng.
Hệ thống điều chỉnh nhiệt trên, nhiệt dưới và thời gian cho nhiệt độ tối đa lên tới 300 độ C. Hệ thống đèn chiếu sáng trong lò cho phép bạn có thể quan sát tình trạng thức ăn trong quá trình nướng.
Dù có khối lượng lên tới 176kg. Nhưng nhờ 4 bánh xe được lắp đặt chắc chắn nên lò nướng vẫn có thể được di chuyển dễ dàng tới bất kỳ nơi đâu.
Thiết kế tản nhiệt của lò gồm nhiều lỗ thông nhiệt được bố trí đều ở mặt bên. Quạt thông gió phía sau cũng góp phần tăng hiệu suất tản nhiệt làm mát các thiết bị điện.
Bảng điều khiển được gắn ngay trên thân lò nướng. Giúp người dùng dễ dàng thay đổi nhiệt độ và thời gian nướng bánh.
Mỗi khay sử dụng trong lò có kích thước 40×60 cm. Mỗi tầng được thiết kế tách biệt với bảng điều khiển. Do đó, bạn có thể nướng cùng 1 loại bánh. Hoặc cài đặt nhiệt độ nướng cho các loại bánh khác nhau.
Lưu ý khi sử dụng lò nướng bánh điện 2 tầng 4 khay Berjaya
Khi mới mua lò nướng về, bên trong lò sẽ có một lớp hóa chất. Do đó, bạn nên phù bên trong lò một lớp dầu ăn mỏng. Sau đó, cho lò hoạt động ở nhiệt độ 100-150 độ C. trong 1 giờ. Việc làm này giúp lớp hóa chất bóc hơi nhanh, đảm bảo an toàn cho thực phẩm.
Không mở cửa lò nướng quá nhiều lần khi đang hoạt động.
Khi lò nướng đang vận hàng, bạn chỉ nên cầm tay nắm để mở cửa. Bởi cửa lò là nơi tỏa ra nhiều nhiệt nhất. Nếu chạm vào cửa lò nướng, bạn có thể bị bỏng.
Khi lấy thực phẩm ra khỏi lò. Bạn nên đứng chếch sang bên trái hoặc phải để tránh hơi nóng trực tiếp từ lò nướng phả vào người.
Sử dụng lò nướng xong, bạn nên vặn các nút điều khiển về vị trí số 0. Tắt hết nguồn điện và thời gian.
Thường xuyên lau chùi lò nướng sạch sẽ sau khi sử dụng.
Nếu quý khách có nhu cầu mua lò nướng bánh 2 tầng 4 khay Berjaya, hãy liên hệ với Điện máy BigStar qua số Hotline: 0911.005.012 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.
Sản phẩm tham khảo: Lò nướng bánh Berjaya, Máy cán bột công nghiệp, Lò nướng bánh công nghiệp
Phú Huỳnh –
Chia sẻ ít kinh nghiệm cho mọi người ạ, về nhà trước khi nướng bánh thì nên nướng dứa ( quả thơm nếu bạn nào ở trong Nam) để cho hết mùi dầu mỡ đi nha. cái này nhân viên có dặn mà về nhà mình quên mất, làm hỏng mất mẻ bánh đầu luôn, tiếc công ơi là tiếc. Còn nhân viên bên công ty bigstar cũng nhiệt tình lắm nha, mình thấy bạn kỹ thuật còn trẻ mà tay nghề rất là tốt. mình rất hài lòng. lò nướng lên nhiệt nhanh, không tốn bao nhiêu điện
Trường –
Lò sử dụng dễ, nướng bánh chín đều, rất hài lòng