Chảo xào công nghiệp 50L điện chính hãng, uy tín, chất lượng cao
Với cơ chế xào nhân bánh tự động, hạn chế hao hụt nguyên liệu và tiết kiệm chi phí đầu tư. Chắc chắn, khách hàng sẽ không bao giờ thất vọng khi chọn sản phẩm chảo xào công nghiệp 50L điện tại Điện máy Bigstar.
I. Cấu tạo của chảo xào công nghiệp 50L điện
Lòng chảo lớn. Mỗi mẻ có thể xào gần 50 lít nguyên liệu.
Chảo xào nhân 50L điện được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp.
Ở giữa có chứa dung dịch cách thủy, thường là dầu ăn hoặc nước.
Thanh nhiệt trong khoang chảo sẽ đun sôi dung dịch cách thủy. Sau đó, truyền nhiệt qua thành chảo để làm nóng nguyên liệu.
Cánh đảo của chảo hoạt động liên tục với động cơ công suất lớn.
Phần chảo có thể lật nghiêng để lấy nguyên liệu dễ hơn.
Đặc biệt, trong quá trình xào, chỉ cần bạn khóa chốt nghiêng thì chảo vẫn đứng chắc chắn. Khi xào xong, mở chốt và nghiêng chảo để lấy nguyên liệu là được.
Khung chảo chắc chắn, vững chãi.
II. Ưu điểm nổi bật của chảo xào công nghiệp 50L điện
Ưu điểm chung
Phù hợp với tất cả các cơ sở kinh doanh thực phẩm công nghiệp vừa và nhỏ.
Chảo xào tự động, vận hành ổn định, liên tục.
Sản phẩm giúp thay thế nhân công, tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều.
Nhờ sử dụng phương pháp cách thủy nên phần nguyên liệu cần xào không bị bám dính hoặc cháy khét dưới đáy chảo.
Do có cánh đảo ổn đinh, có thể quay liên tục trong thời gian dài nên giảm hao hụt nguyên liệu trong quá trình vận hành.
Ưu điểm nổi bật
Một chảo xào công nghiệp 50L điện có thể xào được khoảng 30kg nhân trong một mẻ. Việc làm này giúp tăng năng suất, chất lượng nhân bánh hơn rất nhiều.
Toàn bộ quá trình hoạt động của chảo được điều khiển bằng hộp điện lắp rời an toàn, tiện dụng.
Bạn chỉ cần cài đặt thời gian và nhiệt độ phù hợp, nhẹ nhàng nhấn công tắc là chảo đã có thể vận hành.
Sử dụng chảo xào nhân công nghiệp giúp khách hàng nâng cao năng suất, nguyên liệu được thấm đều gia vị.
Cánh đảo có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm để phù hợp với từng loại nhân bánh.
Video sản phẩm
III. Hướng dẫn sử dụng chảo xào công nghiệp 50L điện
Bước 1: Trước khi cho máy chạy cần phải bỏ hết gia vị vào trong cối. Chảo có tốc độ vận hành khoảng 36 vòng/1 phút. Vì thế, sau một khoảng thời gian khi bạn cảm thấy gia vị bắt đầu thấm đều vào nguyên liệu và thành phẩm đã chín thì tắt máy.
Bước 2: Mở chốt an toàn và đẩy cối nghiêng lấy thành phẩm đã làm xong.
Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy vệ sinh chảo sau mỗi lần sử dụng. Để tránh các vết thực phẩm bám vào lòng chảo khiến việc vệ sinh sau này trở nên khó khăn.
Sản phẩm tham khảo: Chảo xào nhân bánh trung thu, Lò nướng bánh trung thu, Chảo xào nhân 100L điện |
nhahangphuongnam84 (xác minh chủ tài khoản) –
chảo xào công nghiệp tự động rất bền nhưng hơi khó di chuyển cần cải thiện
Ngọc Lan (xác minh chủ tài khoản) –
Ở ngoài chảo có thiết kế đẹp hơn trong hình, dùng tốt, nhân bánh xào ngon