Bếp nướng BBQ 212 xông khói nhỏ gọn, đảm bảo vệ sinh
Bếp nướng BBQ 212 xông khói là thiết bị không còn quá xa lạ với mọi người hiện nay. Đây là thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong những bữa tiệc thịt nướng trong nhà hay ngoài trời. Dòng bếp nướng này chuyên dùng để nướng các loại thực phẩm như gà, thịt bò, thịt heo, hải sản hoặc rau củ đã được tẩm gia vị,… Bếp có kiểu dáng hiện đại, gọn gàng, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh thực phẩm khi sử dụng. Bếp rất thích hợp cho nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort, sân vườn, cắm trại, du lịch dã ngoại…
Những ưu điểm của bếp nướng BBQ 212 xông khói
Bếp nướng được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng. Được cấu tạo bằng thép không gỉ, sơn tĩnh điện chịu nhiệt, chịu lực, kết cấu rất chắc chắn. Có 2 chân vững chắc giúp cho bếp cố định trên mặt đất. Tay cầm cách nhiệt an toàn cho người sử dụng.
Vỉ nướng được làm từ inox chất lượng cao, tạo độ bền cao. Không bị biến dạng bởi nhiệt độ cao, không bị gỉ sét đảm bảo vệ sinh của đồ nướng. Thiết kế hai tầng giúp bạn có thể quây kín khu vực nướng để ngăn nhiệt thoát ra ngoài.
Bếp nướng BBQ được gắn 2 bánh xe giúp di chuyển bếp đến nơi khác một cách dễ dàng đến những nơi khác nhau, mà không tốn nhiều công sức.
Các lỗ thông khí đặc biệt đảm bảo không khí lưu thông đều trong quá trình nướng và ngăn than ra ngoài trong khi đậy nắp.
Bếp nướng được trang bị đồng hồ đo nhiệt và lỗ thông hơi giúp tính toán thời gian nướng. Có thể điều chỉnh lưu lượng gió để đạt nhiệt độ thích hợp, giúp tiết kiệm nhiên liệu sử dụng.
Sử dụng bếp nướng xông khói mang đến sự tiện lợi cho bạn khi nướng và cho món ăn của bạn hương vị gỗ thật tuyệt vời với bếp nướng xông khói. Bạn sẽ luôn có được thực phẩm xông khói hoàn hảo.
Những lưu ý khi sử dụng bếp nướng BBQ 212 xông khói
Không sử dụng bếp nướng BBQ gần những nới như bình gas, xăng, dầu vì dễ gây ra cháy nổ. Ngoài ra nên tránh cho trẻ em tránh đến gần bếp khi đang nướng, vì dễ gây nguy hiểm cho trẻ.
Vị trí đặt bếp nướng phải bằng phẳng, không gồng ghềnh, chông chênh tạo độ vững chắc cho bếp, an toàn khi nướng.
Thường xuyên vệ sinh bếp nướng ngoài trời và vỉ nướng trước và sau khi sử dụng đây cách giúp kéo dài tuổi thọ của bếp. Cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho lần dùng sau.
Hạn chế sự va đập mạnh và sắc nhọn như: búa, dao kéo,…vào bếp nướng.
Cách sử dụng bếp khá dễ, bạn chỉ cần cho ít cồn lên than sau đó đốt lửa là than có thể cháy hồng. Nếu than thiếu bạn chỉ cần cho thêm than vào để sử dụng. Bên cạnh đó bạn có thể điều chỉnh được lượng gió phù hợp với đồ nướng.
Sản phẩm tham khảo:
Lệ Nga –
Bếp rất tiện lợi đặc biệt trong những buổi cắm trại ngoài trời, các con tôi rất thích.