Bếp chiên nhúng điện đôi EF-162V giá rẻ, chất lượng cao tiện lợi
Điều đặc biệt ở dòng bếp này là có dung tích lớn 16 + 16L. Do đó, người dùng có thể chiên được nhiều món cùng một lúc. Từ đó, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí đầu tư. Thiết kế bếp hiện đại, sử dụng điện năng an toàn, sạch sẽ, dễ dàng vận hành. Sản phẩm chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quán bán đồ ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp,…
Sản phẩm tham khảo: Bếp chiên nhúng
Cấu tạo chi tiết của bếp chiên nhúng điện đôi EF-162V
Thực chất, bếp chiên nhúng điện đôi EF-162V có thiết kế như 2 bếp chiên nhúng điện đơn EF-161V đặt cạnh nhau. Hai lồng nhúng dính liền nhau nhưng 2 bộ nhiệt thì tách rời và hoạt động độc lập.
Sản phẩm có hai bộ nhiệt thiết kế tách rời nhau. Hai ổ cắm nguồn điện và hai bảng điều khiển khác nhau. Bạn có thể dùng một bên và tắt một bên bếp chiên khi không cần sử dụng.
Do thân bếp được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp. Vì vậy, thiết bị này không chỉ bền đẹp mà còn giúp khu bếp của bạn trở nên hiện đại hơn.
Bếp chiên EF-162V được thiết kế rất linh hoạt ,có thể tháo rời các yếu tố làm nóng.
Thùng chứa dầu có thể tháo rời. Thế nên việc lau chùi bếp sau khi sử dụng xong vô cùng dễ dàng.
Ngoài ra, bếp còn có nấp đậy cho mỗi bên. Giúp cho dầu không bị bắn ra ngoài, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ưu điểm vượt trội của bếp chiên nhúng điện đôi EF-162V
Bếp chiên EF-162V sử dụng dòng điện dân dụng 220V. Bạn chỉ cần một dây nguồn kết nối là bếp có thể hoạt động tốt.
Sản phẩm mang lại hiệu quả chiên nhúng tốt. Chỉ cần từ 5-10 phút là bạn có thể chiên chín vàng thực phẩm.
Thiết bị này cũng đơn giản khi vệ sinh. Các chi tiết của bếp dễ tháo rời. Chất liệu của bếp là inox chống rỉ sét tốt nên bạn thỏa sức cọ rửa, làm sạch.
An toàn cho người sử dụng. Bởi vỏ bên ngoài của bếp chiên nhúng EF-162V được cách nhiệt với lớp trong bếp bằng hệ thống cách nhiệt cao cấp
Lưu ý khi sử dụng bếp chiên nhúng điện đôi EF-162V
Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.
Đế bếp chiên ở xa tầm tay của trẻ em.
Bạn cần vệ sinh lau chùi bếp sạch sẽ sau khi sử dụng. Để bếp giữ được độ sáng đẹp trong thời gian dài.
Trước khi chiên thực phẩm, bạn nên đổ một lượng dầu vừa phải. Không nên đổ quá nhiều gây tràn dầu rất nguy hiểm cho người dùng. Nhưng cũng không nên đổ quá ít dầu ăn. Bởi sẽ khiến thực phẩm khó chín và không giữ được độ chín vàng đúng tiêu chuẩn.
Nguyễn Huy (xác minh chủ tài khoản) –
Bếp dùng rất tốt, lên nhiệt nhanh, không tốn nhiều điện, chiên được nhiều thực phẩm