Bigstar “Trao sản phẩm – Nhận niềm tin”

Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt rau củ cho bé

【  Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt rau củ cho bé – Máy xay thịt Bigstar 】

Máy xay thịt rau củ là loại máy giúp các mẹ có thể xay nhuyễn thịt tươi sống hoặc các loại rau củ quả để chế biến các món ăn cho bé. Hầu hết các bé nhỏ tuổi răng vẫn chưa mọc đều vì thế việc ăn những lát thịt to là điều không thể. Vì thế các mẹ cần phải sử dụng máy xay thịt để giúp các bé có thể ăn uống dễ dàng hơn.

Tuy nhiên vấn đề đặt ra là các mẹ phải biết sử dụng máy xay thịt sao cho hợp lý. Nếu xay thịt một cách bừa bãi không đúng cách có thể dẫn đến thịt nhuyễn và thịt to lẫn lộn khiến cho bé khó ăn . Vì vậy hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các mẹ cách sử dụng máy xay thịt rau củ cho bé một cách đúng nhất có thể. Mời các mẹ cùng theo dõi :

Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt rau củ hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt rau củ hiệu quả

Nên cắt thái thịt thành những miếng thịt nhỏ trước khi xay, nên miến thịt quá to sẽ rất khó xay.

Mỗi lần hoạt động chỉ nên xay khoảng 200 – 300 g thịt. Với số lượng thịt như thế máy sẽ xay thịt nhanh chóng còn nếu ta cho quá nhiều thịt vào máy sẽ khó xay và gây nóng máy vì quá tải.

Sau mỗi lần sử dụng máy xay xong nên lập tức vệ sinh sạch sẽ máy. Vì nếu thịt bám lâu trên máy sẽ dễ khiến máy xay thịt bị rỉ sét độ bền máy bị giảm.

Lưu ý :

Không cho những loại hạt khô hay rau củ quả vào máy để xay nếu như máy không cho phép. Chỉ xay rau củ quả đối với những máy có cấu tạo cho phép mà thôi nha các bạn.

Về phần thịt : ta có thể xay thịt tươi sống, thịt hấp hay thịt đông lạnh đều được hết nha mọi người.

Đối với trường hợp xay rau củ nên chọn mua những loại thực phẩm tươi và có độ chín mức vừa phải. Trước khi xay nhớ cắt rau củ thành nhữn miếng nhỏ rồi hả cho vào máy để xay.

Đối với các thực phẩm như hoa quả – trái cây trước khi xay nên rửa sạch và gọt hết vỏ sau đó sắc thành những miếng nhỏ rồi hãy cho vào máy để xay.

Nếu bạn có nhu cầu chế biến sữa đậu nành. Thì nên lưu ý là đậu nành hay các loại đậu khác cần nấu chín và phải được giữ đông một cách an toàn.

Bảo quản thực phẩm sau khi xay

Bảo quản thực phẩm sau khi xay

Những thực phẩm sau khi xay nếu ta muốn giữ lại cho lần sử dụng tiếp theo. Nên bỏ vào bao bì và bịt kín sau đó cho vào ngăn đá hoặc ngan mát tùy từng loại thực phẩm. Ta có thể giữ thực phẩm khôn bị hư trong 2 – 3 ngày bằng phương pháp này.

Lưu ý nếu muốn sử dụng thực phẩm sau khi đã đông đá tốt nhất ta cho thực phẩm xuống ngăn mát để rã đông từ từ sau đó sử dụng. Tránh các trường hợp cho thực phẩm ra môi trường ngoài hay ngâm nước để thực phẩm mau rã đông như vậy sẽ không tốt khi sử dụng.

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Giỏ hàng
Gọi ngay