Bigstar “Trao sản phẩm – Nhận niềm tin”

Hướng dẫn làm giò ngon với máy xay giò chả gia đình

【  Hướng dẫn làm giò ngon với máy xay giò chả gia đình – Máy xay thịt Bigstar 】

Giò chả là một món ăn khá quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Đây được xem là món ăn dinh dưỡng khá là truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Ngày nay, vì ít thời gian nên chúng ta thường phải mua giò chả từ bên ngoài để sử dụng. Tuy nhiên, món ăn do người khác làm sẽ không đảm bảo chất lượng và không an toàn hơn khi chính bản thân chúng ta làm đúng không nào.

Bài viết hôm nay, sẽ hướng dẫn mọi người làm giò chả ngon mà ít tốn nhiều thời gian nhờ vào công cụ máy xay giò chả công nghiệp.

Quy trình làm giò chả tại nhà với máy xay giò chả mini

Ngày nay việc làm giò chả tại nhà khá là đơn giản và nhanh chóng nhờ vào những thiết bị hỗ trợ xay thịt. Bạn chỉ cần tốn ít thời gian là đã có thể chế biến cho gia đình món giò chả thơm ngon đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối.

Nguyên liệu làm giò chả

Nguyên liệu làm giò chả

Chuẩn bị thịt heo tươi sống nên chọn mua loại thịt mới vừa giết mổ sẽ tạo cho món giò chả thêm phần tươi ngon hơn.

Nếu bạn chọn mua những khối thịt đông lạnh hay thịt rẻ tiền sẽ khiến cho món giò chả kém chất lượng và dở tệ hơn các bạn lưu ý nhé.

Về phần phụ gia vị của món giò chả chỉ nên sử dụng những loại phụ gia cần thiết. Tránh sử dụng bừa bãi nhiều loại phụ gia sẽ gây cho món giò chả không ngon và khiến món ăn không hợp khẩu vị của mọi người.

Chế biến giò chả

Trước tiên các bạn hãy chuẩn bị cho mình sẵn 1 máy xay giò chả mini. Nhớ vệ sinh sạch sẽ máy trước khi sử dụng các bạn nhé.

Giờ đây khâu sơ chế thịt giò chả khá đơn giản nhờ vào máy xay thịt. Các bạn chỉ cần cho thịt chuẩn bị sẵn vào máy và khởi động máy thế là bạn đã chuẩn bị xong phần thịt chả giò rồi đấy.

Lưu ý : chỉ nên cho máy xay trong khoảng 4 -5 phút. Nếu các bạn cho máy xay quá lâu sẽ khiến cho phần thịt của máy bị tái vì độ nóng trong quá trình xay thịt. Nếu như thế phần thịt giò sẽ kém chất lượng và không ngon như mong muốn.

Hấp chả giò

Hấp chả giò

Trước khi hấp các bạn nên nhớ nêm nếm gia vị phù hợp cho phần thịt giò trước khi hấp nhé.

Để hoàn thành món giò chả lụa cần phải tiến hành luộc hoặc hấp phần thịt chả giò. Tuy nhiên, các bạn nên chọn phương pháp hấp vì khi hấp sẽ giữ được vị tươi ngọt của thịt giúp giò chả giữ được hương vị ban đầu, tươi và thơm ngon hơn.

Thế là các bạn đã hoàn thành tất cả các bước để chế biến món giò chả lụa. Giờ đây chỉ chờ đợi chả giò chín và thưởng thức mà thôi. Chúc các bạn thành công tạo ra món giò chả thơm ngon cho gia đình nhé !

Đọc ThêmGiới thiệu cửa hàng bán máy xay thịt chất lượng tại TP.HCM

Summary
Review Date
Reviewed Item
Cảm ơn thông tin bạn đã chia sẻ
Author Rating
51star1star1star1star1star
Giỏ hàng
Gọi ngay