Trong các công đoạn làm bánh mì, thì công đoạn se bột có lẽ là đòi hỏi tay nghề cao của người làm bánh nhất. Làm sao để se bánh được đều, được chắc, được đẹp ? Bất cứ ai làm bánh mì thủ công thì có lẽ rất lâu mới có thể thành thạo được công việc se bánh.Nhưng bây giờ lại khác, khi mà máy móc đã thay thế gần như toàn bộ đôi tay của con người. Không ngoài sự phát triển trên, nhiều năm nay trên thì trường đã xuất hiện các loại máy se bột.Có rất nhiều loại máy se bột, từ dòng máy nhập khẩu đến các dòng máy trong nước sản xuất. Đối với các loại máy se bột nhập khẩu thì chất lượng khá tốt nhưng giá thành lại quá cao. Còn đối với các dòng máy sản xuất trong nước có giá thành phù hợp nhưng chất lượng máy và bột sau khi se không như ý muốn.Điện máy BigStar là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất các loại máy thực phẩm chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ kỹ sư và thợ chất lượng cao cùng với máy móc hiện đại và kèm theo những lời góp ý của người sản xuất bánh mì. Vì thế, Điện máy BigStar đã cho ra đời dòng sản phẩm : máy se bột bánh mì thương hiệu BigStar.
Ưu điểm của dòng máy se bột bánh mì mà BigStar sản xuất đó là:
Thực hiện cả 3 vai trò nối tiếp nhau gồm cán bột, vê bột, se bột tạo hình bánh mì chắc chắn chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn (chưa đến 10 giây).
Chất liệu làm máy và các bộ phận của máy là bằng nhựa đặc và inox rất đảm bảo vệ sinh, dễ dàng lau chùi.
Người dùng có thể điều chỉnh khoảng cách của các bộ phận cán hoặc se bột theo nhu cầu một cách dễ dàng.